แนะนำสำหรับคนที่อยากดูดี ดูสาว ดูหนุ่ม ผิวเต่งตึงอยู่เสมอ

สิ่งที่หยุดไม่ได้คือ กาลเวลา และเมื่อคุณอายุมากขึ้นสิ่งที่มาพร้อมๆ กับ ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยย่นหน้าผาก ผิวหนังหย่อนคล้อย เหี่ยวลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก ปัจจุบันด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์ มีเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้กลับมาสวยดูดีได้ ผิวที่เต่งตึง เรียบเนียน เปล่งปลั่งเหมือนผิววัยแรกรุ่นอีกครั้ง
แล้วเทคโนโลยีอะไรล่ะ? ที่จะสามารถทำให้ผิวของเรา กลับมาเต่งตึง กระชับเหมือนวัยรุ่นได้อีกครั้ง เรามาทำความรู้จักกับ Ultherapy ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาสดใสและที่สำคัญ เป็นการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวอีกด้วย

ทำความรู้จักกับ Ultherpy ยกผิวที่ชั้น SMAS
ตึงด้วยเสียง เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับ Ultherapy ตัวเครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้น SMAS ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดแก้ไขในการศัลยกรรมตกแต่ง แต่เราใช้ Ultherapy ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวา จึงทำให้ผิวดูแน่นขึ้น กระชับเต่งตึง ยกกระชับผิวแบบปลอดภัย

กระบวนการยกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร
คลื่นอัลตร้าซาวด์ (Focus Ultrasound) จะส่งตรงลงลึกสู่ใต้ชั้นผิว มุ่งเป้าหมายที่รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ชั้น (SMAS) เปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้เกิดขึ้นใหม่ อย่างต่อเนื่องจึงทำให้ผิวค่อยๆเรียบเนียนขึ้น ชั้น SMAS เป็นชั้นเดียวกับชั้นศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไข แต่เทคโนโลยี Ultherapy ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม และไม่ทำลายชั้นผิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวแบบไม่ต้องศัลยกรรมผ่าตัด ให้ผลลัพธ์ได้อย่างดีเยี่ยมและมีความปลอดภัยสูง
การยกกระชับหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม (Ultherapy) เหมาะกับปัญหาผิว

เสียงเดียว ที่ก่อกำเนิดความงาม ที่ก่อกำเนิดความงาม ฟื้นฟูทุกความหย่อนคล้อย ผ่านคลื่นเสียงทรงอานุภาพ ลงลึกถึงใต้ชั้นผิว ช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวชัดขึ้น แลดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ สวยมั่นใจทุกกาลเวลา
– ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยเพื่อดึงหน้าขึ้น ยกกระชับผิวขึ้น
– ปัญหาริ้วรอยที่ลำคอ, เนินอก ให้กระชับเรียบเนียน
– ไขมันสะสมที่เหนียง กำจัดเหนียง
– ผิวหย่อนคล้อยกรอบหน้าไม่ชัด ให้หน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าคมชัด
– แก้ปัญหาหนังตาตก ยกคิ้วให้ได้รูป

ผลลัพท์ที่ทำให้ผิวคุณยกกระชับขึ้น จากการรักษา Ultherapy

Ultherapy เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น รักษาเพียง 1 ครั้ง คงผลลัพธ์ผิวเต่งตึงได้ 1-2 ปี ข้อดีของการไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช้เข็ม คือไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 – 60 นาที ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณผิวที่รักษา ขณะรักษาก็จะรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนัง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถย้อนเวลาให้คุณกลับไปเหมือนเด็กได้อีกครั้ง

สำหรับ BSL Clinic ด้วยประสบการณ์แพทย์ผิวหนังเลเซอร์กว่า 30 ปี เราคัดสรรเทคโนโลยีที่มีคุณภาพในการนำมาใช้ดูแลผิวพรรณให้กับคนไข้ของเรา และเทคโนโลยี Ultherapy ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่คนไข้ของเราต่างไว้วางใจและเลือกที่จะใช้บริการอัลเทอร่าที่ BSL เพราะเราทำการรักษาโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวหนังและการออกแบบรูปหน้าและเวชศาสตร์ชะลอวัย บวกกับเทคนิคการดึง vector เพื่อให้หน้าของคนไข้ยกกระชับตึงขึ้นแบบที่เห็นผลจริง คนไข้ที่เคยรักษากับเราต่างพึงพอใจในผลลัพธ์การรักษา พร้อมแนะนำบอกต่อให้คนอื่นมาลองทำอัลเทอร่าที่บีเอสแอลคลินิก จนเราได้เป็นรับรางวัลการันตีคลินิกชั้นนำที่ใช้เครื่องมือในการยกกระชับ Ultherapy เป็นลำดับต้นของประเทศ

รายละเอียดยกหน้าไม่ต้องผ่าตัดด้วยอัลเทอร่า เพิ่มเติมที่นี่คลิกเลย
https://goo.gl/5DTs2t
https://www.bslaesthetics.com/UltheraLifting

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับการทำอัลเทอร่า ได้ที่
ทักเฟสบุคแชท : m.me/bslclinic
ทักไลน์แชท : https://line.me/ti/p/@bslclinic
Line ID : @bslclinic (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ)
BSL Clinic เปิดให้บริการ 3 สาขา
สีลม โทร. 02-235-8858, 09-8289-7805
สุขุมวิท โทร.02-052-4605, 06-3923-6862
สามย่านโทร.02-235-2323
ช่องทางการติดต่อ
Website :www.ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง.com
FB :https://www.facebook.com/bslclinic/
Line :https://line.me/ti/p/@bslclinic
IG :https://www.instagram.com/bsl_clinic/
Twitter : https://twitter.com/BSLBANGKOK
Blockdit : www.blockdit.com/bslclinic
Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCzes0YNrBFhL93T7F65G0NA?view_as=subscriber

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ