เผยผลสำรวจลูกค้านิยมมอบเครื่องประดับเป็นของขวัญวันแม่ WCG DIAMOND จัดแคมเปญรับวันแม่ “แม่ฉันต้องมีเพชรใส่”

WCG DIAMOND เผยผลสำรวจการเลือกของขวัญวันแม่พบส่วนใหญ่ต้องการมอบของขวัญที่สื่อถึงความรักความห่วงใยและมีคุณค่า คัดเครื่องประดับเพชรแท้จัดแคมเปญ “แม่ฉันต้องมีเพชรใส่” เปิดโอกาสให้ลูกค้ากำหนดราคาซื้อเองในราคาเริ่มต้น 9 บาทตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลวันแม่ของทุกปีสินค้าประเภทของขวัญและของที่ระลึกจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสินค้าประเภทจิวเวลรี่เพชรแท้ที่ลูกค้านิยมซื้อเป็นของขวัญวันแม่ เพื่อทำให้คุณแม่รู้สึกได้ว่าเป็นคนพิเศษของลูก ในทุก ๆ ปีบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับเทศกาลดังกล่าวและจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้กำหนดกลยุทธ์ด้านราคา ของแจก และส่วนลดพิเศษ รวมทั้งการจัดกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าเกิดการตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น สำหรับในปีนี้บริษัทฯ จัดแคมเปญ “แม่ฉันต้องมีเพชรใส่” ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มียอดซื้อทุก 1 หมื่นบาทรับคูปองลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 70,000 บาท รางวัลที่ 1. ทองคำลาว 99.99% น้ำหนัก 2 บาท รางวัลที่ 2. กระเป๋าสะพาย Marc Jacob รางวัลที่ 3. Voucher Central มูลค่า 5,000 บาท

“การจัดแคมเปญดังกล่าวถือเป็นกิจกรรมทางการตลาดที่ WCG DIAMOND ได้ให้ความสำคัญและจัดขึ้นทุกเดือน เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ต่าง ๆ ของสังคมและการเปลี่ยนแปลงของตลาด ไม่ใช่เฉพาะสินค้าประเภทเครื่องประดับเท่านั้น แต่การแข่งขันของตลาดเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้สินค้าและบริการต้องใช้กลยุทธ์ ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและแคมเปญต่าง ๆ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

อย่างไรก็ตาม การจัดแคมเปญ “แม่ฉันต้องมีเพชรใส่” เนื่องจากที่ผ่านมาบริษัทได้เก็บข้อมูลจากลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชร WCG DIAMOND พบว่าลูกค้าที่ให้ความสนใจซื้อของขวัญวันแม่เนื่องจากต้องการแสดงความรัก รวมทั้งต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดและมีคุณค่ามากที่สุดเป็นของขวัญวันแม่ เครื่องประดับเพชรแท้จึงเป็นทางเลือกสำคัญสำหรับเทศกาลวันแม่” นางศุภากรณ์กล่าว

อย่างไรก็ตาม เครื่องประดับเพชรแท้ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญวันแม่นั้น ส่วนใหญ่เป็นประเภทแหวนเพชร กำไร ต่างหู จี้ ฯลฯ และในปีนี้ WCG DIAMOND ได้ออกแบบและผลิตสินค้าหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ที่จะนำไปมอบเป็นของขวัญวันแม่ ในราคาที่สามารถกำหนดเองได้ โดยสามารถเลือกประมูลซื้อเริ่มต้นที่ 9 บาท ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านช่องทางเฟสบุ๊คแฟนเพจขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND

สำหรับผู้ที่มีความต้องการผลิตเครื่องประดับเพชรเป็นแบรนด์ของตัวเอง (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือโทรศัพท์ 02-0684343 และ 095-0528855เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ