เริ่มการสำรวจ Hearthstone™ ระดับสุดยอดใน Saviors of Uldum™ ที่เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับการ์ดใหม่ใต้ผืนทราย 135 ใบให้คุณได้เป็นเจ้าของและใช้จัดเด็คใหม่มากมาย รวมถึงมินเนี่ยนนักสำรวจระดับตำนาน กลไกเกมเก่าที่เกือบสูญหายไปกับกาลเวลา และฝูงผึ้งเกรี้ยวกราด

เข้าสู่ระบบวันนี้เพื่อรับการ์ดเควสต์ระดับตำนานฟรีหนึ่งใบ

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—6 สิงหาคม 2019 ปีแห่งมังกร—วันนี้ Blizzard Entertainment ได้เปิดให้เล่น Saviors of Uldum™ ส่วนเสริมใหม่สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดฮิตของ Blizzard Entertainment Saviors of Uldum เป็นบทที่สองของเรื่องราว Hearthstone ในปีแห่งมังกร มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบที่จะขยายความเป็นไปได้ในการจัดเด็คด้วยมินเนี่ยน เวทมนตร์ และอาวุธใหม่ที่ขุดมาจากทะเลทรายของอุลดุม อารยธรรมโบราณที่อุดมไปด้วยสุสานกลิ่นอับ สมบัติทรงพลัง และอันตรายถึงชีวิตทุกย่างก้าว

Saviors of Uldum กล่าวถึงการกลับมาของสมาพันธ์นักสำรวจในตำนาน เอลีส สตาร์ซีคเกอร์, แบรนน์ บรอนซ์เบียร์ด, เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตัน และรีโน่ แจ็คสัน สี่ตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมได้พัฒนาตัวเองและกลับมาอีกครั้ง นักโบราณคดีผจญภัยทั้งสี่มาพร้อมกับคำรามสู้ศึกทรงพลังที่จะทำงานเมื่อไม่มีการ์ดซ้ำในเด็คของผู้เล่น

นอกจากนี้ Saviors of Uldum ยังปลดปล่อยการ์ดโรคระบาดรุนแรงใน Hearthstone เช่นโรคระบาดเมอร์ล็อค (Plague of Murlocs) ที่จะเปลี่ยนมินเนี่ยนทุกตัวบนสนามให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งบกครึ่งน้ำตัวจิ๋วน่ารักแต่ดุร้ายที่ผู้เล่นคุ้นเคย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับคีย์เวิร์ดคืนชีพ มินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดใหม่นี้จะมีความทนทานเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีสมัยโบราณว่าด้วยการรักษาศพ และหากมันถูกทำลายครั้งแรก มันจะฟื้นกลับมาอีกครั้งโดยมีพลังชีวิตเหลือ 1 แต้ม ฮีโร่จากทั้งเก้าคลาสสามารถเลือกทำเควสต์ใหม่ที่มีรางวัลสำหรับผู้ที่ทำสำเร็จเป็นพลังฮีโร่ใหม่แทนที่พลังเดิม

“Saviors of Uldum เป็นส่วนเสริมที่บอกเล่าบุคลิกภาพและความสนุกสนานของ Hearthstone พร้อมกับขยายกลยุทธ์ในเกมให้มีความเป็นไปได้มากขึ้นด้วยครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “เราตื่นเต้นที่ได้พาสมาพันธ์นักสำรวจกลับมาลุยอีกครั้ง และเราจะรอดูความคิดสร้างสรรค์ในการจัดเด็คสำหรับส่วนเสริมใหม่ครับ”

ผู้เล่น Hearthstone ได้สนุกกับการอัพเดตเนื้อหาเกมที่มาพร้อมกับวิธีเล่นเกมรูปแบบใหม่ๆ ตลอดทั้งปี เริ่มจาก Rise of Shadows™ ส่วนเสริมแรกของปีที่ตามมาด้วย The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวที่เล่นได้ไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในเกมอีกมากมายที่เข้าร่วมได้ฟรีและมีรางวัลเป็นซองการ์ดกับโกลด์ในเกม และในเดือนหน้า ผู้เล่นจะได้รับสำรวจ Tombs of Terror การผจญภัยคนเดียวสำหรับ Saviors of Uldum ซึ่งจะนำเสนอประสบการณ์การเล่นซ้ำได้ใหม่ พร้อมทั้งมีอุปสรรคจากภัยร้ายขัดขวางเพื่อให้การผจญภัยของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tombs of Terror จะได้รับการประกาศในอีกไม่ช้า

ขณะนี้ซองการ์ด Saviors of Uldum เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบตั้งแต่ตอนนี้จนถึงช่วงเวลาที่กำหนด* หลังจากที่เปิดให้เล่นส่วนเสริมจะได้รับการ์ดเควสต์ระดับตำนานหนึ่งใบ โดยสุ่มจากการ์ดเควสต์จากส่วนเสริมนี้

ขุดค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone ได้ที่ www.saviorsofuldum.com

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
Laura Huang,
Assistant PR Manager,
Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia
+886-2-2712-3116 x33669
lahuang@blizzard.com
Chi Liu,
Communications Director,
Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia
+886-2-2712-3116 x33661, cliu@blizzard.com
สุรวิทย์ อ่วมนนท์ (เฟรนด์)
ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย
082-4419364 surawit.ua@ini3.co.th

เกี่ยวกับ Hearthstone
Hearthstone เป็นเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ด้วยการออกแบบเกมให้เหมาะสมกับนักดวลการ์ดทั้งมือใหม่และมือเก่า ทำให้ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมมากกว่า 100 ล้านคนแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่แข็งแกร่งจากคลาสเก้าคลาสและปรับแต่งเด็คของตนเองด้วยมินเนี่ยน เวทมนตร์ และอาวุธที่อิงมาจากจักรวาลแฟนตาซีของ Warcraft® สุดโดดเด่น Hearthstone มอบประสบการณ์การเล่นที่สร้างความตื่นเต้นประทับใจและอัดแน่นไปด้วยกลยุทธ์ เอกลักษณ์ และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นโหมดดวลการ์ดกับผู้เล่นคนอื่นหรือโหมดการผจญภัยคนเดียวที่เน้นการเล่าเรื่องราว Hearthstone พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows และ Mac รวมถึงแท็บเล็ต iOS, Android และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android

เกี่ยวกับ Blizzard Entertainment, Inc.
Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com) คือผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง World of Warcraft®, Hearthstone, Overwatch™ แฟรนไชส์ Warcraft, StarCraft®, Diablo® และแฟรนไชส์รวมดารา Heroes of the Storm™ โดยเป็นบริษัทในเครือ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงชั้นแนวหน้า และเป็นที่รู้จักจากการสร้างสรรค์เกมที่ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ Blizzard Entertainment มีเกมที่ได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ถึง 22 เกม† และได้รับรางวัล Game of the Year มามากมาย นอกจากนี้ Battle.net® ซึ่งเป็นบริการเกมออนไลน์ของบริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนผู้เล่นในปัจจุบันหลายล้านคน

* จำกัดหนึ่งรางวัลต่อบัญชี ต้องเข้าสู่ระบบภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2019 เพื่อรับข้อเสนอนี้
†ยอดขายและ/หรือยอดดาวน์โหลด โดยยึดตามสถิติภายในของบริษัทและการรายงานข้อมูลโดยพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายรายสำคัญ

หมายเหตุคำเตือนเกี่ยวกับข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต:
ข้อมูลในข่าวประกาศนี้ที่เกี่ยวข้องกับความคาดหวัง แผนการ เจตนา หรือกลยุทธ์เกี่ยวกับอนาคตของ Blizzard Entertainment ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับ Hearthstone ในปี 2019 ซึ่งรวมถึง วันที่เปิดให้เล่น คุณลักษณะ และฟังก์ชันการใช้งานของ Tombs of Terror เป็นข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงและอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ปัจจัยต่างๆ ที่อาจเป็นสาเหตุให้ผลลัพธ์ในอนาคตของ Blizzard Entertainment แตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากที่ระบุไว้ในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้รวมถึงความล่าช้าของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คาดหมายและปัจจัยอื่นๆ ที่ระบุไว้ในหัวข้อปัจจัยเสี่ยงของรายงานประจำปีฉบับล่าสุดใน Form 10-K และรายงานไตรมาสที่เป็นผลตามมาใน Form 10-Q ของ Activision Blizzard ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้ยึดตามข้อมูลที่ Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard มี ณ วันที่ประกาศ และทั้ง Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard ไม่มีหน้าที่ผูกพันใดๆ ในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าว ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตที่เชื่อว่าเป็นความจริงในขณะจัดทำอาจได้รับการพิสูจน์ว่าไม่เป็นความจริงได้ในท้ายที่สุด ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับประกันถึงผลลัพธ์ทางการปฏิบัติงานของ Blizzard Entertainment หรือ Activision Blizzard ในอนาคต และอยู่ภายใต้ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งบางประการอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท และอาจเป็นสาเหตุให้เกิดความแตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากความคาดหวังในปัจจุบันได้

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ