เซ็ตอาหารญี่ปุ่นฤดูใบไม้ร่วง ห้องอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ


เท็นชิโนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ชั้น 2 ของโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กับโปรโมชั่นชุดอาหารญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ร่วงต้อนรับลมหนาวสุดสร้างสรรค์ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น.

ต้นลมหนาว สีของใบไม้ที่ผลัดเปลี่ยนเป็นสีแดง สีส้มและสีเหลืองเพราะฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ไม่มีวิธีไหนที่ดีกว่าในการเฉลิมฉลองสำหรับซีซั่นนี้ด้วยเซ็ตเมนูอาหารฤดูใบไม้ร่วง! ที่เซ็ตเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดสร้างสรรค์ ด้วยแนวคิดของ 6 จังหวัด 6 วัตถุดิบ ที่โดดเด่นของแต่ละพื้นที่ อาทิ เกาลัดจากนากาโนะ, ฟักทองญี่ปุ่นจากเกียวโต, หอยอาซาริจากอ่าวโตเกียว, ฟูจิแอปเปิ้ลจากเมืองโอโมริ, ปลาฮามาจิจากเกาะฮนชู และปลาไข่ชิซาโมะที่มีชื่อเสียงจากฮอกไกโด

ราคาเมนู 4 คอร์ส – 999 บาทสุทธิ ต่อ ท่าน หรือ 1,599 บาทสุทธิ ต่อ ท่าน (เฉพาะอาหาร)
สำรองที่นั่งทางออนไลน์ ลดสูงสุด 20% ที่ http://bit.ly/2m5fmb2 ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Tenshinobangkok
หรือเว็บไซด์ www.tenshinobangkok.com

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน
โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่ โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง
pullmanhotels.com | accorhotels.com

Media Contact: Pullman Bangkok King Power Hotel Tel +66 2 680 9999
Piyarath (Golf) Theeradej, Marketing Communications Director E-mail: H6323-MK@accor.com
Pimpisa Sukpasert, Asst. Marketing Communications Manager E-Mail: H6323-MK1@accor.comเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ