พบกับชุดอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำเพื่อต้อนรับเข้าสู่ฤดูหนาวในกรุงเทพฯ ได้ที่ร้านอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Japanese Winter Dinner Set Menu at Tenshio-set1มาพบกับชุดอาหารญี่ปุ่นฤดูหนาวแสนอร่อย เติมความอบอุ่นได้ที่นี่! เท็นชิโนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์สุดเก๋ในกรุงเทพฯ ขอนำเสนอชุดเมนูอาหารพิเศษสำหรับช่วงฤดูหนาวนี้ ชุดอาหารญี่ปุ่นทั้ง 2 คอร์สให้เลือกสรร ทุกเมนูใช้วัตถุดิบ คุณภาพ สดใหม่ตามฤดูกาล จัดแต่งนำเสนอในรูปแบบสวยงาม มีสีสันสวยงาม น่าลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท

เพลิดเพลินไปกับชุดอาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ ด้วยรสชาติที่ลงตัว และส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีแต่ละชิ้นมีความหมายเฉพาะตัว และมีความหมายเป็นมงคล เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสนิยมการรับประทานอาหารที่แตกต่างกันได้หลากหลาย แต่ยังมีสีสันและการจัดเตรียมที่สวยงาม

ชุดอาหารญี่ปุ่นเราใช้ส่วนผสมที่หลากหลาย และมีอาหารที่น่าทึ่งสำหรับทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี เพื่อมอบความสุขทุกเพดาน สามารถไล่อากาศหนาวจัดด้วยอาหารที่เป็นที่นิยมเช่นเคี่ยวครีมและปลาซาซิมิป่า ชุดเมนูฤดูหนาวของเราเหมาะสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัวที่จะมารวมตัวกันและมีบทสนทนาที่อบอุ่นและเป็นกันเองในขณะที่รับประทานอาหารที่แสนอร่อย ดังนั้นมาร่วมตัวกันเพื่อคลายหนาวกันได้ที่นี้

ลองมาดูชุดอาหารญี่ปุ่นแนะนำของเราสำหรับฤดูหนาวนี้

Japanese Winter Dinner Set Menu at Tenshio-set2ชุดเมนูอาหาร 3 คอร์ส ราคา 999 บาทต่อท่าน

  • Amuse-bouche
  • White cream stew
  • Japanese oyster gratin
  • Grilled hamachi with steamed rice and miso soup

 

ชุดเมนูอาหาร 4 คอร์ส ราคา 1,499 บาทต่อท่าน

  • Amuse-bouche
  • White cream stew
  • Winter sashimi
  • Seared monkfish with yuzu sauce
  • Yuzu tiramisu
แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ชุดเมนูอาหารญี่ปุ่นทั้งสองชุดมีให้บริการไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 680 9999 อีเมล H6323-fb5@accor.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/winter-japanese-dinner-set/

ร้านอาหารเท็นชิโนะ
เว็บไซต์: https://tenshinobangkok.com
Instagram: tenshinobangkok
Facebook: tenshinobangkok

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่

โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ