บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันลอยกระทง ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ


ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงของวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2562 โรงแรมพูลแมนคิง เพาเวอร์ กรุงเทพ เตรียมพร้อมที่จะฉลองวันลอยกระทงที่ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก

พบกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่มีเฉพาะวันลอยกระทงเท่านั้น! ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเทศกาลโคมไฟในประเพณีลอยกระทงของไทยพร้อมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำอันน่าตื่นตา พร้อมเมนูอาหารแสนอร่อยจากอาหารท้องทะเลที่สดใหม่รวมถึงเมนูบาร์บีคิวและอาหารนานาชาติตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น.

ทำให้ค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวงของคุณเป็นคืนที่น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วยเมนูไฮไลท์พิเศษของเรา ได้แก่ ข้าวซอย ขนมจีนกับแกง 3 แบบ หมูสะเต๊ะ ไก่เสียบ ไส้กรอกอีสาน เต้าหู้และไส้กรอกสไตล์เหนือ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ราคา 1,599 บาทสุทธิ ต่อท่าน พร้อมน้ำ 1 ขวด สำหรับแขก 2 ท่านที่เข้าร่วมบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำกับเราจะได้รับฟรีกระทง 1 ใบ

สำรองที่นั่งทางออนไลน์ รับส่วนลด 30% ที่ http://bit.ly/2BdA3pN สัมผัสบุฟเฟ่ต์โรงแรมกรุงเทพโฉมใหม่ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวความคิด The Facet of Foliage บุฟเฟ่ต์ที่นำเอาวัตถุดิบออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมาปรุงเป็นหลากเมนูอร่อย พร้อมด้วยอาหารทะเลสดๆ เมนูพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมเอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูที่เหมาะสำหรับการดีทอกซ์ ต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างพลังงาน ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวาน ให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นในบรรยากาศทันสมัยที่โรงแรมกรุงเทพดีไซน์ใหม่แห่งนี้

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook@Pullmanbangkokkingpower หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ