เลอ สปา กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับเครดิตเงินคืน 599 บาท ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพวเวอร์ กรุงเทพ

เลอ สปา ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง พร้อมกับโปรโมชั่นนวดสุดพิเศษ ในราคา 599 บาทสทุธิ รับฟรีเครดิตเงินคืน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 25631

มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับดีไซน์ใหม่และตกแต่งอย่างทันสมัยที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ณ เลอ สปา คุณจะได้รับบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินกับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง นวดสปาราคา 599 บาทสทุธิ พร้อมรับเครดิตเงินคืนราคาเต็มสำหรับการใช้บริการสปาในครั้งต่อไป

ตัวเลือกทรีทเมนท์สปาในราคาเพียง 599 บาทสุทธิต่อท่าน
นวดแผนไทย 60 นาที (ราคาปกติ 1,800 บาทสุทธิ)
นวดเท้าแบบตะวันออก 45 นาที (ราคาปกติ 1,500 บาทสุทธิ)
นวดน้ำมันอโรม่า 60 นาที (ราคาปกติ 2,600 บาทสุทธิ)
ขัดผิว 45 นาที (ราคาปกติ 1,700 บาทสุทธิ)

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

เพื่อความปลอดภัยด้านสุขอนามัยสำหรับลูกค้า ทุกท่านต้องส่วนหน้ากากอนามัยเพื่อเข้าใช้บริการโรงแรมฯ ทางโรงแรมฯมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายสำหรับแขกทุกท่านก่อนเข้าใช้บริการและแยกประตูทางเข้า-ออก นอกจากนี้เรายังให้บริการเจลทำความสะอาดมือในพื้นที่สาธารณะและพนักงานของเราสวมหน้ากากหน้ากากป้องกันใบหน้าและถุงมือตลอดเวลา

สอบถาเมพิ่มเติมหรือจองบริการทำสปา โทร 02 680 9999 หรือคลิก https://bit.ly/2zvmJjc

เลอ สปา ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ของโรงแรมพลูแมน คิง เพาเวอร์ เป็นสปาในกรุงเทพที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ในบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว ประกอบด้วย 8 ห้อง โดยมีห้องฮัมมัม (Hammam) ห้องสปาสวีท และห้องทำทรีทเม้นท์ที่มีทั้งห้องอบไอน้ำและอ่างจากุซซี่ ผ่อนคลายไปกับทรีทเม้นท์และการนวดในแบบต่างๆ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 22.00 น.

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ