ความทรงจำแสนประทับใจกับ ‘ลาเวนเดอร์วาเลนไทน์’ ดินเนอร์สไตล์ญี่ปุ่น ณ ห้องอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

Tenshino Bangkok

ร้านอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

บอกคนที่คุณรัก ว่ารักที่สุด ด้วยเซตเมนูอาหารญี่ปุ่นในธีม ‘ลาเวนเดอร์’ 14 กุมภาพันธ์ 2562 วันแห่งความรักที่หลายคนรอคอยมาฉลองวันพิเศษนี้ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นสุดโรแมนติก กับดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งสื่อถึงความจงรักภักดีไว้วางใจ และความทรงจำที่งดงาม สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักและทำให้วันพิเศษของคุณทั้งสองเป็นมื้อค่ำที่น่าจดจำ ณ ห้องอาหารเท็นชิโนะ

สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมกับการเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ที่บินตรงมาจากตลาดปลาที่โดงดังจากประเทศญี่ปุ่น พิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้นทางเราขอนำเสนอเซตเมนูอาหารญี่ปุ่น 5 คอร์ส ในธีม “ลาเวนเดอร์” เซตเมนูลาเวนเดอร์วันวาเลนไทน์ 5 คอร์ส ราคา 1,999 บาทต่อท่าน

  • เนื้อปู เสิร์ฟกับดอกกะหล่ำกับซอสมิโซะลาเวนเดอร์
  • เทมปุระฟักทองโรลจากฮอกไกโด
  • ชาบูทูน่ามินิในซอสงา
  • หมูจากคาโกชิม่าย่าง ราดด้วยซอสลาเวนเดอร์รสเผ็ด
แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 680 9999 อีเมล H6323-fb5@accor.com
หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/valentines-day-japanese-set/

ร้านอาหารเท็นชิโนะ
เว็บไซต์: www.tenshinobangkok.com
Instagram: tenshinobangkok
Facebook: tenshinobangkok

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่

โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ