COOLISM   |   COOL fahrenheit 93   |   ขอเพลงเพราะของคุณที่เบอร์   |   02-938-5093

COOL fahrenheit   |   เพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุด

COOL Fahrenheit 93 ( COOL 93 ) ที่สุดของสถานีเพลงเพราะที่มีผู้ฟังติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยด้วยประสบการณ์ด้านวิทยุและสื่อบันเทิง ปัจจุบันมีผู้คนนิยมฟังเพลงผ่านโลกอินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้นจึงส่งผลทำให้ คู่ฟาเรนไฮต์ 93 ที่ผลิตรายการโดยบริษัทคูลลิซึ่มจำกัดได้สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อคืนกำไรและมอบความสุขคืนแก่ท่านผู้ฟังตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมาทำให้คุณผู้ฟังเกิดความรักความสนุก และความสุขทำให้อยากติดตามสถานีเพลงเพราะอย่าง Cool Fahrenheit 93 ตลอดไป ซึ่งมีกิจกรรมมากมายให้คุณผู้ฟังคุณ ได้ร่วมสนุกทุกๆชั่วโมงพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายเช่นกิจกรรม The Game และ The Treasure รวมถึงกิจกรรมประจำเดือนอีกมากมายอย่าง COOL Outing และกิจกรรม อิ๊งค์ eat all around โดยหม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ จะพาคุณผู้ฟังไปลัดเลาะหาของกินร้านอร่อยในแคมเปญพาไปกินเดี๋ยวบินกลับหรือจะเป็นกิจกรรมช่วงเย็นที่ COOLJ NICK และ COOLJ NAN จะพาคุณผู้ฟังมาร่วมตอบ Topic ยอดฮิตและนิยมหรือขาดไม่ได้เช่นเดียวกันกับของรางวัลที่จะมอบให้กับคุณทุกฝั่งในช่วงของ COOL Society นี่คือทั้งหมดของคูลฟาเรนไฮต์ที่จะมอบให้กับคุณผู้ฟังทุกๆท่านที่ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกคูลลิซึ่ม COOLISM และนี่คืออีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณผู้ฟังสามารถร่วมสนุกได้ในทุกๆ วัน กับ COOL 93 และวันนี้ บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้กับประชาชนชาวไทย ได้รับฟังคูล 93 ผ่านหลากหลายช่องทางทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.coolism.net และ on mobile ที่ คูลลิซึ่ม Application รวมไปถึงช่องทาง ONAIR ผ่านคลื่นความถี่วิทยุ FM 93 เมกะเฮิรตซ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพเรือ ส.ทร. กรุงเทพมหานคร วันนี้คู่ลิซึ่มได้แทรกซึมไปสู่ทุกช่องทางของการรับฟังต้องขอขอบคุณคุณผู้ฟังทุกท่านที่ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์และความรักผ่านการติดตามรับฟังคูลลิซึ่มตลอดมา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจลงโฆษณาของท่านกับ COOLISM   |   COOL Fahrenheit
ติดต่อลงโฆษณาคลิก >>> WWW.COOLISM.NET   |   COOLISM COMPANY LIMITED

coolism

บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด   |   419/2 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 ซอยลาดพร้าว 15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 0-2938-5691-3 แฟกซ์ : 0-2938-5694 Sales COOL Fahrenheit : Tel. 0-2938-5691-3
คลื่นวิทยุ COOL Fahrenheit : Program : Tel. 0-2938-5691-3 On Air Studio : Tel. 0-2513-0093 Fax. 0-2512-0866

ข่าวสารเพิ่มเติม

นโยบายของเว็บไซต์

COOL Fahrenheit คลื่นความถี่ FM 93.0 MHz ได้ ร่วมกับบริษัท AC Nielsen บริษัทผู้ให้ข้อมูลและการประเมินผลชั้นนำของโลก โดยทาง COOL Fahrenheit ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาในการวัดสถิติการฟังออนไลน์ หรือ DIGITAL CONTENT RATING เป็นคลื่นฯแรกในประเทศไทย โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 3 รองจากออสเตรเลียและอเมริกา ที่ได้ใช้ระบบการวัดสถิติออนไลน์ได้แล้ว

เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเราอาจประกอบด้วยซอฟต์แวร์ในการวัดอันเป็น กรรมสิทธิ์ของเอซีนีลเส็น บริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทำให้คุณมีส่วนร่วมในการเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัยการตลาด เช่น การวัดเรตติงวิทยุและโทรทัศน์ของนีลเส็น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ซอฟต์แวร์ของนีลเส็นอาจบันทึกไว้ และเพื่อการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของการวัดดิจิทัลของนีลเส็นที่ http://priv-policy.imrworldwide.com/priv/browser/th/en/optout.html