ขอขอบคุณสัญญาณเสียงจาก   |   COOLISM | COOL fahrenheit   |   ขอเพลงเพราะๆ กับ COOLJ ที่เบอร์หลังไมค์ | 02-938-5093

คลิกที่นี้เพื่อเยี่ยมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ   |   COOLISM | COOL fahrenheit   |   www.coolism.net

ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวันกับ COOL Farenheit 93 สถานีเพลงเพราะต่อเนื่องมากที่สุด ที่มีผู้ฟังมากที่สุดของเมืองไทย กับรูปแบบการจัดรายการแบบ Easy Listening ทำให้ผู้ฟังเข้าถึงอารมณ์เพลงจากการบอกเล่าของผู้จัดรายการ COOLJ ที่ถ่ายทอดความรู้สึกและกระตุ้นให้ผู้ฟังอยากฟังรายการแบบต่อเนื่องทั้งวันได้ ด้วยกิจกรรมที่มีของรางวัลให้ลุ้นทุกชั่วโมงได้แก่ The Game   |   The Treasure กิจกรรมที่ดึงดูดให้ผู้ฟังอยู่กับรายการได้นานที่สุด พร้อมทั้งกิจกรรมประจำเดือนอย่าง COOL OUTING กิจกรรมยอดฮิตที่เหล่าบรรดาชาวออฟฟิศอยากมีส่วนร่วมมากที่สุดเช่นกัน ปัจจุบัน COOL Farenheit 93 เป็นสถานีเพลงอันดับ 1 ของเมืองไทยที่ติดอันดับผู้ฟังมากที่สุดในอันดับต้นๆของ shoutcast.com ผู้นำด้านการให้บริการ The Leader in Streaming Audio และการทำ วิทยุออนไลน์อันดับต้นๆของโลกจากสถานีวิทยุออนไลน์มากกว่า 74,000 สถานี นี้จึงทำผู้ฟังสามารถรับฟัง COOL Farenheit 93 ได้ทั่วโลกผ่าน Internet และทั้งหมดนี้คุณผู้ฟังสามารถติดตามรับฟัง COOL Fahrenheit ได้จากหลากหลายช่องทางได้แก่ ONLINE รับฟังได้ที่ www.coolism.net และ ON MOBILE รับฟังได้ด้วยมือถือหรือสมาร์ทโฟนเพียงดาวน์โหลด COOLISM APPLICATION และสุดท้ายที่ระบบ ON AIR จากวิทยุรับฟังได้ที่คลื่นความถี่ 93 Mhz. สถานีวิทยุกระจายเสียงเสียงจากทหารเรือ ส.ทร. ทั้งหมดนี้คุณผู้ฟังสามารถรับฟัง COOL Fahrenheit 93 เว็บฟังเพลงออนไลน์ 24 ชั่วโมง

-- โฆษณา --

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจลงโฆษณาของท่านกับ COOLISM   |   COOL Fahrenheit
ติดต่อลงโฆษณาคลิก >>> WWW.COOLISM.NET   |   COOLISM COMPANY LIMITED

coolism
บริษัท คูลลิซึ่ม จำกัด เลขที่   |   419/2 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 2 ซอยลาดพร้าว 15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 0-2938-5691-3 แฟกซ์ : 0-2938-5694 Sales COOL Fahrenheit : Tel. 0-2938-5691-3
คลื่นวิทยุ COOL Fahrenheit : Program : Tel. 0-2938-5691-3 On Air Studio : Tel. 0-2513-0093 Fax. 0-2512-0866

-- นโยบายเว็บไซต์ --

COOL Fahrenheit คลื่นความถี่ FM 93.0 MHz ได้ ร่วมกับบริษัท AC Nielsen บริษัทผู้ให้ข้อมูลและการประเมินผลชั้นนำของโลก โดยทาง COOL Fahrenheit ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาในการวัดสถิติการฟังออนไลน์ หรือ DIGITAL CONTENT RATING เป็นคลื่นฯแรกในประเทศไทย โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 3 รองจากออสเตรเลียและอเมริกา ที่ได้ใช้ระบบการวัดสถิติออนไลน์ได้แล้ว

เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเราอาจประกอบด้วยซอฟต์แวร์ในการวัดอันเป็น กรรมสิทธิ์ของเอซีนีลเส็น บริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทำให้คุณมีส่วนร่วมในการเก็บข้อมูลเพื่อการวิจัยการตลาด เช่น การวัดเรตติงวิทยุและโทรทัศน์ของนีลเส็น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ซอฟต์แวร์ของนีลเส็นอาจบันทึกไว้ และเพื่อการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของการวัดดิจิทัลของนีลเส็นที่ http://www.nielsen.com/digitalprivacy

รายละเอียดเกี่ยวกับเรา

Coolzaa.com ขอเป็นสื่อกลางในการรวบรวมคลื่นเพลงต่างๆ เพื่อเน้นนำเสนอข้อมูล และข่าวสารบันเทิงต่าง ๆ เพื่อประโยชน์แก่สาธารณะชนเท่านั้น โดยการเข้าชมหรือการรับข้อมูลไม่ได้เรียกเก็บค่าบริการต่างๆจากผู้รับข้อมูลหรือผู้ใช้บริการ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์และข้อมูลที่เหมาะสมแก่ผู้รับบริการหรือผู้ใช้บริการจากเว็บ coolzaa.com หากข้อมูลในเว็บไซต์ข้อมูลใดไม่เหมาะสมหรือเจ้าของข้อมูลไม่สะดวกให้นำเสนอข้อมูลบริการดังกล่าวสามารถแจ้งให้ทางเว็บไซต์ coolzaa.com ทราบได้ทันทีเพื่อประโยชน์แก่ผู้ให้บริการและผู้เข้าชมเว็บไซต์ Coolzaa.com " ข้าพเจ้ายินดีทำตามคำแนะนำของท่านทุกประการ " แนะนำติชมคูลซ่าได้ที่ Webmaster@coolzaa.com