​​​

ขอขอบคุณสัญญาณเสียงจาก THE SHOCK FM ( 101 RR1 )   |   ติดต่อเล่าเรื่องผีได้ที่ The Shock 101 โทร.   |   081-930-3913

THE SHOCK FM ​​​

คลิกที่นี้เพื่อเยี่ยมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ THE SHOCK | รายการเดอะช็อค   |   www.theshock13.com

ฟังรายการผีฟังสด The Shock FM 101 The Shock iphone Android ฟังเดอะช็อคออนไลน์ ฟังสดเดอะช็อคบนไอแพด กับพี่ป๋อง กพล ทองพลับ และทีมงานฟังสดเดอะช็อคทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ตั้งแต่เวลา 00.30-03.30 น.ผ่านสถานีวิทยุ 101 RR1 101 MHz ที่นี้มีเรื่องเล่าผีและวิญญาณเรื่องน่ากลัวสยองขวัญรอให้คุณฟัง

ติดต่อเล่าเรื่องประสบการณ์น่ากลัวตื่นเต้น สยองขวัญหลอนของท่านได้ที่ The Shock 101 โทร. 02-615-4101 , 081-930-3913 , SMS : 4689101 อีเมล์ : shockfm@hotmail.com หลากหลายช่องทางการติดต่อสื่อสารกับรายการเดอะช็อค ด้วยมือถือหรือสมาร์ทโฟนของคุณผ่านโลกออนไลน์ ที่ทุกวันเราใช้งานผ่านโครงข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นอย่าลืม คุณผู้ฟังรายการเดอะช็อคสามารถดาวน์โหลด แอฟพลิเคชั่น THE SHOCK APPLICATION ไว้สำหรับฟังเรื่องเล่าผีและวิญญาณได้ทุกที่ ทุกเวลา

-- โฆษณา --

ท่านผู้ฟังสามารถดาวน์โหลด THE SHOCK APP ติดมือถือ Smart Phone ของท่านไว้รับฟังเพลงออนไลน์ต่อเนื่อง ฟังวิทยุออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลาได้แล้วทั้งระบบ iphone และ android เพียงพิมพ์ " THE SHOCK" ในช่องค้นหาอย่าลืมกดดาวน์โหลดไว้นะครับจะได้มีรายการเดอะช็อคไว้ฟังทุกคืนนะครับ

รายละเอียดเกี่ยวกับเรา

Coolzaa.com ขอเป็นสื่อกลางในการรวบรวมคลื่นเพลงต่างๆ เพื่อเน้นนำเสนอข้อมูล และข่าวสารบันเทิงต่าง ๆ เพื่อประโยชน์แก่สาธารณะชนเท่านั้น โดยการเข้าชมหรือการรับข้อมูลไม่ได้เรียกเก็บค่าบริการต่างๆจากผู้รับข้อมูลหรือผู้ใช้บริการ ทั้งนี้เพื่อประโยชน์และข้อมูลที่เหมาะสมแก่ผู้รับบริการหรือผู้ใช้บริการจากเว็บ coolzaa.com หากข้อมูลในเว็บไซต์ข้อมูลใดไม่เหมาะสมหรือเจ้าของข้อมูลไม่สะดวกให้นำเสนอข้อมูลบริการดังกล่าวสามารถแจ้งให้ทางเว็บไซต์ coolzaa.com ทราบได้ทันทีเพื่อประโยชน์แก่ผู้ให้บริการและผู้เข้าชมเว็บไซต์ Coolzaa.com " ข้าพเจ้ายินดีทำตามคำแนะนำของท่านทุกประการ " แนะนำติชมคูลซ่าได้ที่ Webmaster@coolzaa.com