โรงแรม เรด แพลนเนต ต้อนรับแขกผู้เข้าพักคนที่ 10 ล้าน อย่างอบอุ่น

ซัปโปโร – โรงแรม เรด แพลนเนต ฉลองการเติบโตขององค์กรครั้งสำคัญ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เมื่อได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักคนที่ 10 ล้าน ที่โรงแรม เรด แพลนเนต ซัปโปโร ซูซูกิโนะ เซ้าท์ ที่เพิ่งเปิดใหม่

แขกผู้เข้าพัก ซึ่งเป็นชาวโตเกียว รู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ยินประกาศของ เออร์เวิ้น มาเฮ่ ซีโอโอ ของโรงแรม เรด แพลนเนต และ มิกะ อุเอมุระ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ ของ เรด แพลนเนต เจแปน ร่วมกับพนักงาน และเฟรดดี้ มาสคอตของแบรนด์ เรด แพลนเนต เมื่อเช็คอินที่โรงแรม

เพื่อเฉลิมฉลองการเช็คอินของแขกผู้เข้าพักคนที่ 10 ล้าน โรงแรม เรด แพลนเนตได้มอบไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากแอปเปิ้ล ไอโฟน XS Max พร้อมกับเคสโทรศัพท์มือถือ เรด แพลนเนต ที่สั่งทำโดยเฉพาะ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงพันธสัญญาที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมดิจิตัลและเทคโนโลยีของบริษัท เฟรดดี้ได้พาแขกผู้โชคดีไปยังห้องพักที่ได้รับการตกแต่งเพื่อเฉลิมฉลองอย่างสวยงาม และยังมีตะกร้าที่เต็มไปด้วยของขวัญพิเศษจากโรงแรมสาขาซัปโปโรวางรออยู่

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

“การเติบโตขององค์กรในครั้งนี้ สำคัญเป็นอย่างมากต่อโรงแรม เรด แพลนเนต เพราะแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของกลยุทธ์ของบริษัท ที่สามารถจับตลาดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนในหมู่มิลเลนเนียลในเอเชียที่มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดได้” เออร์เวิ้น มาเฮ่ กล่าว “ไม่น่าแปลกใจที่แขกผู้เข้าพักคนที่ 10 ล้านของเรา เช็คอินที่โรงแรมสาขาในญี่ปุ่น เพราะเป็นไปตามการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น”

ด้วยมุ่งเน้นในการมอบความสะดวกสบาย และสไตล์ในราคาประหยัด โรงแรม เรด แพลนเนต จึงเป็นผู้นำในตลาดโรงแรมราคาประหยัดในเอเชีย ด้วยโรงแรม 30 สาขา ทั่วญี่ปุ่น ไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ เครือโรงแรมยังบุกเบิก และพัฒนาแอปฟลิเคชั่นระดับโลกอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นไปที่ “In-Stay Mode” ซึ่งช่วยเสริมประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพัก โดยให้แขกผู้เข้าพักสามารถแชทกับพนักงานของโรงแรมได้ตั้งแต่ก่อนเข้าพักในโรงแรม แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้แอปพลิเคชั่นบนมือถือนี้ในการเข้าถึงข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ แอปพลิเคชั่นแท็กซี่ในประเทศนั้นๆ และส่วนลดร้านอาหารมากมายกว่า 200 แห่ง ใกล้ๆ โรงแรม เรด แพลนเนต

สำหรับข้อมูลและภาพถ่ายความละเอียดสูง โปรดติดต่อ:
อลีน มาสสาร์ต
รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด
เรด แพลนเน็ต โฮเต็ลส์
โทรศัพท์: +66 2 613 5818
มือถือ: +66 80 463 2570
อีเมล: [email protected]

เกี่ยวกับโรงแรม เรด แพลนเนต

โรงแรม เรด แพลนเนต ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2553 เป็นบริษัทเอกชนที่ประกอบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาค โดยมุ่งเน้นตลาดโรงแรมราคาประหยัดซึ่งกำลังขยายตัวในภูมิภาคเอเชีย บริษัทเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการโรงแรมทั้งหมด 30 แห่ง ในประเทศอินโดนีเซีย (7), ญี่ปุ่น (5), ฟิลิปปินส์ (13), และไทย (5) คิดเป็นจำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้น 4,779 ห้อง และจะมีอีก 14 โรงแรมเพิ่มเติม คิดเป็นจำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้น 2,669 ห้อง ซึ่งจะเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ไทย และฟิลิปปินส์ในปี พ.ศ. 2562 และ 2563 โรงแรมที่จะเปิดใหม่เหล่านี้จะใช้ระบบเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและมีความสามารถในการเติบโตของเรด แพลนเนต ซึ่งมีซอฟท์แวร์ระบบการจองโรงแรมที่ล้ำหน้า ช่วยให้ลูกค้าสามารถจองห้องพักได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และยังมีข้อมูลแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้กับลูกค้า เรด แพลนเนตคือโรงแรมราคาประหยัดที่มีสไตล์ โรงแรมทุกแห่งล้วนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง และมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทความเร็วสูงผ่านระบบ Wi-Fi บริษัทลูกของเรด แพลนเนตในกรุงจาการ์ตา (บริษัท เรด แพลนเนต อินโดนิเซีย จำกัด – PSKT:IJ) และกรุงโตเกียว (บริษัท เรด แพลนเนต เจแปน จำกัด – 3350:JP) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในประเทศอินโดนิเซียและประเทศญี่ปุ่นตามลำดับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่: www.redplanethotels.com
RED PLANET HOTEL


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ