Rise of Shadows™ เปิดให้เล่นแล้ว ได้เวลาปล้นเมืองไปกับสมาพันธ์ E.V.I.L. ใน Hearthstone™

มาเตรียมตัวทำเรื่องชั่วๆ ด้วยการ์ดใหม่แสนร้าย 135 ใบในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก

ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ภายในระยะเวลาที่กำหนดจะได้รับอาร์คเมจวาร์กอธ (Archmage Vargoth) การ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานฟรีหนึ่งใบ* และสามารถทำเควสต์เพื่อรับซองการ์ดฟรีสูงสุด 12 ซอง

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—10 เมษายน 2019—เหล่าวายร้ายชื่อเสียฉาวโฉ่แห่งอาเซรอธได้ผนึกกำลังกันเพื่อวางแผนทำบางสิ่งที่ชั่วร้ายเกี่ยวกับนครลอยฟ้าดาลารัน วันนี้ Rise of Shadows™ ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดของ Hearthstone™ เกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลกได้เปิดให้เล่นแล้ว ส่วนเสริมนี้มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบ และกลไกเกมกับคีย์เวิร์ดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความชั่วร้ายโดยเฉพาะ

แก๊งวายร้ายสุดโฉดนำทีมโดยสุดยอดวายร้ายราฟามจะไม่ยอมโดนเหยียดหยามศักดิ์ศรีของตนอีกต่อไป และได้ร่วมกันก่อตั้งสมาพันธ์ E.V.I.L. เพื่อให้เหล่าคนดีทั้งหลายในอาเซรอธได้รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดเสียบ้าง แต่คิดจะทำการใหญ่ ใจก็ต้องนิ่ง ดังนั้นแต่ละคนจึงได้คิดค้นแผนการ ซึ่งเป็นการ์ดเวทมนตร์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นทุกๆ เทิร์นที่อยู่ในมือ และเหล่าวายร้ายก็ยินดีที่จะส่งกองทัพลูกสมุนให้ทำตามทุกคำบัญชา มินเนี่ยนลูกสมุนมีค่าพลัง 1/1 ซึ่งน้อยนิด แต่มีคำรามสู้ศึกสุดแสบเกินตัวมาทดแทนได้ แต่งานของสมาพันธ์ E.V.I.L. ไม่ใช่งานหมูๆ เพราะเหล่าผู้พิทักษ์ดาลารันก็พร้อมจะสู้สุดแรงเพื่อปกป้องเมืองเช่นกัน ด้วยอำนาจแห่งทวิอาคม ซึ่งเป็นเวทมนตร์ที่สร้างก๊อปปี้ของมันเองเพิ่มในมือของผู้ที่เล่นการ์ด เหล่าผู้พิทักษ์ก็อาจทำลายแผนชั่วร้ายของสมาพันธ์ E.V.I.L. จนพังพินาศก็เป็นได้

“ส่วนเสริม Rise of Shadows ถือเป็นการเริ่มเล่าเรื่องราว Hearthstone ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา โดยผู้เล่นจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการจัดเด็คโดยใช้การ์ดใหม่สุดแสบครับ” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “ส่วนเสริมนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของปีแห่งมังกร ซึ่งเป็นปี Hearthstone ใหม่ และเราก็มีเนื้อหาอีกมากมายเตรียมไว้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันตลอดปี 2019 เลย”

ยังมีข่าวดีสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นตุกติก เพราะโหมดเล่นคนเดียวใหม่ล่าสุดของ Hearthstone พร้อมเปิดให้เล่นในเดือนพฤษภาคม การผจญภัยครั้งนี้คือการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานมากที่สุดของ Hearthstone มีทั้งหมดห้าบท โดยบทแรกเล่นได้ฟรี และสามารถปลดล็อคบทต่อๆ ไปได้ในราคา 700 โกลด์ต่อบท หรือปลดล็อคเนื้อหาทั้งหมดในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ ผู้เล่นจะได้รับซองการ์ด Rise of Shadows สามซองเมื่อเล่นการผจญภัยจบหนึ่งบท และจะมีรางวัลอีกมากมายที่รอคอยผู้ที่เล่นจบทั้งห้าบทอยู่ โปรดจับตาดู riseofshadows.com สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

อาร์คเมจวาร์กอธ (Archmage Vargoth) ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone ภายในระยะเวลาที่กำหนดจะได้รับการ์ด อาร์คเมจวาร์กอธ (Archmage Vargoth)* ผู้นำที่ฉลาดและทรงพลังของเหล่าคิรินทอร์ฟรีหนึ่งใบ การ์ดมินเนี่ยนระดับตำนานใบนี้มีค่าร่ายสี่มานา และเมื่อจบเทิร์นของผู้เล่นที่ควบคุมมินเนี่ยนตัวนี้ อาร์คเมจวาร์กอธจะร่ายเวทมนตร์หนึ่งใบที่ผู้เล่นคนดังกล่าวร่ายในเทิร์นนั้นแบบสุ่มเลือกเป้าหมาย ให้ผู้บุกรุกทั้งหลายได้รู้ซึ้งถึงพลังแห่งเวทมนตร์ไร้การควบคุม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถทำชุดเควสต์ที่มีระยะเวลาจำกัดได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อรับซองการ์ดฟรีสูงสุด 12 ซอง โดยเป็นซองการ์ด Rise of Shadows 5 ซอง นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายนจนถึงวันที่ 17 เมษายน ผู้เล่นสามารถซื้อชุดเงามืดที่ประกอบไปด้วยซองการ์ด Rise of Shadows จำนวน 9 ซองและบัตรลานประลองหนึ่งใบได้ในราคา 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ**

ชุดเงามืด Rise of Shadows พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows® และ Mac® รวมถึงแท็บเล็ต iPad®, Android™ และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iPhone® และ Android ผู้เล่นสามารถซื้อซองการ์ดแยกต่างหาก หรือซื้อชุดซองการ์ดในราคาที่ถูกลงได้จากร้านค้าในเกมในราคาเดียวกับซองการ์ดอื่นๆ ของ Hearthstone นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับซองการ์ด Rise of Shadows เป็นรางวัลจากเควสต์ หรือเป็นรางวัลในลานประลอง และสามารถสร้างการ์ดจากส่วนเสริมได้โดยใช้ผงเวทมนตร์ ซึ่งหาได้จากการสลายการ์ดที่ไม่ต้องการ

*ต้องเข้าสู่ระบบภายในวันที่ 9 กรกฎาคม 2019 เพื่อรับข้อเสนอนี้ จำกัดหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี
** ซื้อได้เพียงหนึ่งครั้งต่อบัญชี

เกี่ยวกับ Hearthstone

Hearthstone เป็นเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรีของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ด้วยการออกแบบเกมให้เหมาะสมกับนักดวลการ์ดทั้งมือใหม่และมือเก่า ทำให้ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมมากกว่า 100 ล้านคนแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่แข็งแกร่งจากคลาสเก้าคลาสและปรับแต่งเด็คของตนเองด้วยมินเนี่ยน เวทมนตร์ และอาวุธที่อิงมาจากจักรวาลแฟนตาซีของ Warcraft® สุดโดดเด่น Hearthstone มอบประสบการณ์การเล่นที่สร้างความตื่นเต้นประทับใจและอัดแน่นไปด้วยกลยุทธ์ เอกลักษณ์ และความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นโหมดดวลการ์ดกับผู้เล่นคนอื่นหรือโหมดการผจญภัยคนเดียวที่เน้นการเล่าเรื่องราว Hearthstone พร้อมให้เล่นแล้วผ่านทางคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows และ Mac รวมถึงแท็บเล็ต iOS, Android และ Windows และโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android

เกี่ยวกับ Blizzard Entertainment, Inc.
Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com)

คือผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง World of Warcraft®, Hearthstone, Overwatch™ แฟรนไชส์ Warcraft, StarCraft®, Diablo® และแฟรนไชส์รวมดารา Heroes of the Storm™ โดยเป็นบริษัทในเครือ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงชั้นแนวหน้า และเป็นที่รู้จักจากการสร้างสรรค์เกมที่ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ Blizzard Entertainment มีเกมที่ได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ถึง 22 เกม† และได้รับรางวัล Game of the Year มามากมาย นอกจากนี้ Battle.net® ของ Blizzard ซึ่งเป็นบริการเกมออนไลน์ของบริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนผู้เล่นในปัจจุบันหลายล้านคน

†ยอดขายและหรือยอดดาวน์โหลด โดยยึดตามสถิติภายในของบริษัทและการรายงานข้อมูลโดยพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายรายสำคัญ

หมายเหตุคำเตือนเกี่ยวกับข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต:
ข้อมูลในข่าวประกาศนี้ที่เกี่ยวข้องกับความคาดหวัง แผนการ เจตนา หรือกลยุทธ์เกี่ยวกับอนาคตของ Blizzard Entertainment ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับราคา โปรโมชั่น วันที่เปิดให้เล่น คุณลักษณะ และฟังก์ชันการใช้งานของ Rise of Shadows และการผจญภัยคนเดียวครั้งถัดไปของ Hearthstone เป็นข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงและอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ปัจจัยต่างๆ ที่อาจเป็นสาเหตุให้ผลลัพธ์ในอนาคตของ Blizzard Entertainment แตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากที่ระบุไว้ในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้รวมถึงความล่าช้าของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คาดหมายและปัจจัยอื่นๆ ที่ระบุไว้ในหัวข้อปัจจัยเสี่ยงของรายงานประจำปีฉบับล่าสุดใน Form 10-K และรายงานไตรมาสที่เป็นผลตามมาใน Form 10-Q ของ Activision Blizzard ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตในประกาศนี้ยึดตามข้อมูลที่ Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard มี ณ วันที่ประกาศ และทั้ง Blizzard Entertainment และ Activision Blizzard ไม่มีหน้าที่ผูกพันใดๆ ในการปรับปรุงข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าว ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ในอนาคตที่เชื่อว่าเป็นความจริงในขณะจัดทำอาจได้รับการพิสูจน์ว่าไม่เป็นความจริงได้ในท้ายที่สุด ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับประกันถึงผลลัพธ์ทางการปฏิบัติงานของ Blizzard Entertainment หรือ Activision Blizzard ในอนาคต และอยู่ภายใต้ความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ซึ่งบางประการอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท และอาจเป็นสาเหตุให้เกิดความแตกต่างอย่างเป็นรูปธรรมจากความคาดหวังในปัจจุบันได้

Laura Huang,
Assistant PR Manager,
Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia
+886-2-2712-3116 x33669
lahuang@blizzard.com
Chi Liu,
Communications Director,
Blizzard Entertainment TW/HK/SE Asia
+886-2-2712-3116 x33661 cliu@blizzard.com
สุรวิทย์ อ่วมนนท์ (เฟรนด์) ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ประเทศไทย

082-4419364 surawit.ua@ini3.co.th
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ