โรบินสัน ฉลองใหญ่ 40 ปี จัดหนักบิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON 40th ANNIVERSARY’

ชูคอนเซ็ปต์ ‘#ให้ทุกวันได้มากกว่า’ ผนึกกำลังพันธมิตร ‘ยูบิลลี่’ แบรนด์ ร้านค้า และบัตรเครดิตชั้นนำมอบความพิเศษที่มากกว่าทั้งโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ อีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง ทั้งห้างฯ และศูนย์ฯ

โรบินสัน ฉลองครบรอบ 40 ปี ตอบแทนความไว้วางใจของนักช้อป กับแคมเปญใหญ่ ‘ROBINSON 40th ANNIVERSARY’ (โรบินสัน โฟร์ตี้ เยียร์ แอนนิเวอร์ซารี่) ที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘#ให้ทุกวันได้มากกว่า’ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 10 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

สำหรับความพิเศษที่ ‘#ให้ทุกวันได้มากกว่า’ ประกอบด้วย โปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ช้อปนี้ได้ฟินมากกว่า ลด สินค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งเคาน์เตอร์สูงสุด 40% สมาชิกเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสด สูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปทุก 4,000 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ พร้อม ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท รางวัลที่ 1 เครื่องประดับเพชรยูบิลลี่ มูลค่ากว่า 750,000 บาท ส่วนรางวัลที่ 2 คือ โทรศัพท์มือถือ SUMSUNG GALAXY NOTE 10+ 512 GB จำนวน 7 รางวัล มูลค่ารวม 286,300 บาทนอกจากนี้ นักช้อปยังได้รับสิทธิ์ แลกซื้อ สินค้าราคาพิเศษ กระเป๋าผ้า EXCLUSIVE BAG LIMITED EDITION โรบินสันครบรอบ 40 ปี มูลค่า 199 บาท ปิ่นโตสเตนเลส 3 ชั้น มูลค่า 359 บาท และ กล่องถนอมอาหาร 3 ชิ้น มูลค่า 399 บาท เมื่อช้อปทุก 500 บาท พร้อมรับ อภิสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำ ลดและรับคืน รวมสูงสุด 29% และช้อปสนุกสุดเพลิน กับโปรโมชั่นพิเศษที่ให้มากกว่า จากร้านค้าชั้นนำในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) อาทิ ท็อปส์ มาร์เก็ต พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส ออฟฟิศเมต ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ สวนสนุก รวม 40 ร้านค้า รวมทั้งเต็มอิ่มกับ เมนูพิเศษให้ทุกวันอร่อย คุ้มค่าได้มากกว่า จาก 4 ร้านค้าชั้นนำ ในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น SWENSEN’S, AUNTIE ANNE’S, MISTER DONUT, KFC

อีกทั้ง โรบินสัน ยังจัดให้มี อีเว้นท์มาร์เก็ตติ้ง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อปอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม ‘โรบินสัน 40 ยังแจ๋ว’ ใครรู้ตัวว่าอายุ 40 แล้วยังแจ๋ว โรบินสันขอเชิญร่วมประกวดความเจ๋ง เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่าเลขสี่ก็ยังมีดีไม่แพ้ใคร! กับการโชว์ความสามารถพิเศษ เพื่อร่วมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท โดยผู้ชนะจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า 40 ฮอตไอเทม ในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีของโรบินสัน ที่จะโปรโมทลง FACEBOOK ROBINSON LIFESTYLE ของสาขานั้นๆ ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 ตุลาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร บุรีรัมย์ นครศรีธรรมราช เพชรบุรี มุกดาหาร ร้อยเอ็ด แม่สอด ปราจีนบุรี ชัยภูมิ และชลบุรี ณ จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งจะมีการแข่งขันรอบตัดสินในวันที่ 6 ตุลาคม 2562 นี้


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ