เทคนิคการเล่น ROV และการออกของ | Mina – The Reaper Queen

Mina ROV
Mina – The Reaper Queen

การออกของ ROV  | Mina

สกิลของ Mina จัดว่าเป็นสกิลที่มีประโยชน์กับทีมมากๆ ถึงจะเป็นสกิลที่ดาเมจไม่แรง แต่เป็นสกิลที่เปิดให้ทีม Kill ได้ เนื่องจากมีสกิลที่เอื้อต่อการทำทีมไฟต์ สกิลดึงเข้ามา สกิลเหวี่ยงเคียว และสกิลยั่วยุ ให้ศัตรูมารุมเราโดยที่โดนดาเมจแค่ครึ่งเดียว

สเตปการเล่น ช่วงต้นเกม ต้องยืนเลนให้ดี พยายามอย่าให้โดนกด หรือหากไปกะเพื่อนที่ยิงไกลได้ยิ่งดี การอัพสกิล เน้นไปที่สกิล 1 และพยายามเก็บเลเวล ฟาร์มของไปเรื่อยๆ Mina จะมีประโยชน์มากเมื่อทีมไฟต์ Mina สามารถสร้างความเสียหายเป็นวงกว้างได้แรงที่สุดในบรรดาแทงค์ ใช้มันให้เป็นประโยชน์ขณะทีมแบทเทิล

นอกจากนั้น สกิล 2 ของเธอ (Death Scythe) จะเป็นการดึงคู่ต่อสู้เข้ามาหาเธอ ควรจะไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะใช้สกิลนี้ เพราะมันสามารถสร้างประโยชน์และโทษให้แก่ทีมได้ในเวลาเดียวกัน

คอมโบสกิล สกิล 2 เกี่ยวศัตรูด้านหน้าเข้ามา -> สกิล 3 ยั่วยุศัตรูให้เข้ามาโจมตี -> สกิล 1 แกว่งเคียวของเธอไปรอบตัวสร้างความเสียหาย

Status

แนวทางอัพสกิล

Skills

Sweet Revenge
แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

โจมตีตอบโต้เมื่อได้รับความเสียหาย สร้าง ความเสียหายกายภาพ 50(+158) แก่ศัตรูรอบตัวเธอ

Whirling Scythe
Whirling Scythe

Mina แกว่งเคียวของเธอไปรอบตัว ทำให้ศัตรูในระยะได้รับ ความ เสียหายกายภาพ 125/150/175/ 200/225/250 (+189)(+70)(พลังชีวิตสูงสุด 2%)

Death Scythe
Death Scythe

Mina ใช้เคียวของเธอดึงศัตรูด้านหน้าเข้ามา สร้าง ความเสียหายภายภาพ 150/185/220/ 255/290/325 (+110) และทำให้ความเร็วศัตรูลดลง 50% เป็นเวลา 2 วิ

Dark Dominion
Dark Dominion

Mina ยั่วยุศัตรูที่อยู่รอบๆ บังคับศัตรูให้โจมตีเธอเป็นเวลา 2 วิ โดยความเสียหายที่ได้รับจากศัตรูที่ถูกยั่วยุจะลดลง 50%

Rune แนะนำ

Items แนะนำ

Items โดย Pro Player

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ