เทคนิคการเล่น ROV และการออกของ | Ormarr – The Frenzy

Ormarr - The Frenzy การออกของ ROV | Ormarr – The Frenzy การเล่น Ormarr เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์ไม่ใช่แทงค์ แต่สามารถเล่นเหมือนสายแทงค์ในช่วงปลายๆ เกม

เพราะค่า Stat เทคนิคการเล่น ต้องใช้วิธีการจู่โจมทำให้คู่ต่อสู้ติดสตั้น แล้วให้เพื่อเข้ามาซ้ำส่วนเราก็รอจังหวะเก็บ Kill ทีหลัง และถึงแม้สกิลติดตัวของ Ormarr จะไม่ค่อยแน่นอน แต่ก็ถือว่ายังมีประโยชน์มาก หากสกิลติดตัวของเขาทำงาน พยายามใช้สกิล 2 (Swagger) ให้บ่อยเพื่อสะสมสตั๊นเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น

Ormarr - The Frenzy
Ormarr – The Frenzy

ในช่วงต้นเกมการเล่น Ormarr ต้องถนอมเนื้อถนอมตัวหน่อย เพราะร่างกายก็ไม่ได้หนากว่าคนอื่นมากนัก ต้องมีไอเท็มเสริมเกราะมาก่อนถึงจะถึก คอยเดินโยกเลน และหาจังหวะเข้าทำ

คอมโบสกิล คือ สกิล 1 (พุ่งเข้าไปแล้วกดตีธรรมดา) -> สกิล 2 (ทุบพื้นให้ศัตรูสตั๊น) -> สกิล 3 หมุนตัวไปรอบๆ สร้างดาเมจ

Status

Ormarr - The Frenzyแนวทางอัพสกิล

Ormarr - The FrenzySkills

Deterrence skills
Deterrence skills
แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

ความเสียหายทุกรูปแบบของ Ormarr มีโอกาสทำให้ติดสตั๊น พร้อมกับสร้าง ความเสียหายกายภาพ เท่ากับ 10-16% (เพิ่มตามเลเวลฮีโร่) ของพลังชีวิตของเป้าหมาย (คูลดาวน์ 4 วิ)

Unstoppable
Unstoppable

Ormarr พุ่งไปยังทิศทางที่กำหนด จากนั้นทำการโจมีปกติทันที หลังจากใช้สกิลจะสร้าง ความเสียหายกายภาพ 150/200/250/ 300/350/400 (+196) และทำให้ศัตรูชะงักเล็กน้อย

Swagger
Swagger

Ormarr ทุบค้อนลงพื้น สร้าง ความเสียหายกายภาพ 215/260/305/ 350/395/440 (+179) เป็นวงกว้างและลดความเร็วเคลื่อนที่ 50% เป็นเวลา 1 วิ โดยทุกครั้งที่ทุบโดนศัตรูเขาจะสะสมพลังไว้ที่ค้อน เมื่อสะสมครบ 3 ครั้ง การใช้สกิลนี้ครั้งต่อไปจะส่งผลให้ศัตรูที่โดนติดสตั๊นไปด้วย

Walking Tall
Walking Tall

Ormarr หมุนตัวไปรอบๆ พร้อมกับอาวุธของเขา สร้าง ความเสียหายกายภาพ 100/120/140 (+85) ในแต่ละครั้งที่โจมตีศัตรูโดน

Rune แนะนำ
Ormarr rune

Items แนะนำ

items OrmarrItems โดย Pro Player

items pro Ormarr - The Frenzy


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ