เทคนิคการเล่น ROV และการออกของ | Taara – The Warhammer

Taara - The Warhammer ( ทาร่า )การออกของ ROV  | Taara – The Warhammer เป็นหนึ่งฮีโร่ของ Realm of Valor ที่มีพลังชีวิตค่อนข้างสูง และมีสกิลอัลติเมท

สนับสนุนในการเพิ่มพลังชีวิต ตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดก็ คือสายแท้งค์ เป็นแนวหน้าตัวเปิดเกม ด้วยความที่ถึกมากๆสามารถที่จะรับ damage จากฝั่งตรงข้ามได้โดยที่ตัวเองเลือดแทบไม่ลดเลยแบบสบายๆ นอกจากถึกแล้ว ยังมีพลังโจมตีที่รุนแรงเหวี่ยงค้อนที วิ่งหนีกันป่าราบกันเป็นแถวๆ ซึ่งวิธีการเล่น Taara นั้นก็ไม่ยาก การอัพสกิล เน้นไปที่สกิล 2 เพื่อทำ Damage

Taaraหน้าที่หลักก็คือ เป็นตัวแท้งค์ให้กับทีม ตัวเปิดเกมบุก คอยรับ Damage และไม่ใช่ตัวที่ยืนแท้งค์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ด้วยการที่มีพลังโจมตีที่รุนแรง และยังสามารถตีฮีโร่พวกสายเมจและแคร์รี่ เลือดกระจาย ต้องวิ่งหนีกลับบ่อกันเลยทีเดียว เมื่อพลังชีวิตของ Taara เหลือน้อย ความเร็วของเธอจะเพิ่มขึ้นมหาศาล พยายามใช้ท่าไม้ตายเมื่อพลังชีวิตของเธอตำ่ เพื่อให้บัฟมีผลนานขึ้นและสร้างความเสียหายมากขึ้น และอีกหนึ่งในจุดแข็งของ Taara คือเธอสามารถกระโดดข้ามกำแพงหนีศัตรูหากไม่สามารถสู้ได้

คอมโบสกิล คือ สกิล 1 (กระโดดใช้ค้อนทุบศัตรู) -> สกิล 2 หมุนค้อนทำ Damage -> สกิล 3 แล้วไล่ตีศัตรู

Status

Taaraแนวทางอัพสกิล

TaaraSkills

Fighting Spirit
Fighting Spirit

ได้รับพลังโจมตีเพิ่ม 2-5 หน่วย ต่อพลังชีวิตสูงสุดที่หายไป 1% (เพิ่มตามเลเวลฮีโร่) และหลังจากใช้สกิล 1 และสกิล 2 จะฟื้นฟู 3% ของ HP ที่เสียไปภายใน 3 วิ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า
Final Word
Final Word

Taara กระโดดใช้ค้อนหนักทุบลงบริเวณที่กำหนด สร้าง ความเสียหายกายภาพ 120/155/190/ 225/260/295 (+86) และลดความเร็วเคลื่อนที่ลง 30% แก่ศัตรูทั้งหมดในระยะ เป็นเวลา 2 วิ

Obliterate
Obliterate

Taara หมุนควงค้อนของเธอสร้างความเสียหาย 2 ระดับ แก่ศัตรูทั้งหมดใกล้เคียง แต่ละระดับสร้าง ความเสียหายกายภาพ 150/180/210/ 240/270/300 (+95)

Steel Body
Steel Body

Taara ใช้ความสามารถของเธอในการฟื้นฟูพลังชีวิตสูงสุด 8% เป็นเวลา 5 วินาที และเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ขึ้น 30%

Rune แนะนำ

TaaraItems แนะนำ

TaaraItems โดย Pro Player

Taara

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ