*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

ซาบีน่าจัดแคมเปญ Painted with Love ชวนลูกค้ารับถุงผ้าฝีมือผู้พิการบ้านนนทภูมิ

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” จัดแคมเปญ “Painted with love” ชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้โลกและผู้ด้อยโอกาสอย่างยั่งยืน ด้วยการเปลี่ยนการใช้ถุงพลาสติกเป็นถุงผ้า Limited Edition จากซาบีน่า ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบและวาดถุงผ้าทีละใบของผู้พิการในสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ ที่ใช้ระยะเวลากว่า 6 เดือน จนกลายเป็นถุงผ้า Painted With Love ที่มีใบเดียวในโลก นอกจากจะเป็นจุดเริ่มต้นในการลดปริมาณขยะจากถุงพลาสติกแล้ว ยังได้ช่วยเหลือผู้พิการได้ฝึกทักษะ เพื่อสร้างอาชีพ ให้พวกเขาสามารถทำงานมีรายได้ มีความภาคภูมิใจในตนเอง โดยซาบีน่าได้มอบถุงผ้าแทนถุงพลาสติกให้กับลูกค้าตลอดเดือนธันวาคม

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถรับถุงผ้า Painted With Love เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท (ยอดสุทธิ) ได้ที่ Sabina Shop เคาน์เตอร์ซาบีน่าที่ร่วมรายการ และ Sabina Online จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 หรือจนกว่าของถุงผ้าจะหมด คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] : @SabinaThailandเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ