ชิลท์ฮอร์น – Schilthorn สถานที่ชมวิวสุดเจ๋ง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ชิลท์ฮอร์น – Schilthorn สถานที่ชมวิวสุดเจ๋ง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ภูเขาชิลท์ฮอร์นSchilthorn เป็นภูเขาในกลุ่มเทือกเขาแอลป์ โดยตั้งอยู่ในรัฐแบร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และมีความสูง 2,970 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

เทือกเขาชิลท์ฮอร์น ตั้งอยู่ทางตะวันตกของหุบเขาเลาเทอร์บรุน ใก้ลกับหมู่บ้านเมือร์เริน โดยมีกระเช้าลอยฟ้าจากเมือร์เรินมายังภูเขาแห่งนี้ บริเวณจุดยอด สามารถมองเห็นได้ทัศนียภาพของเขาทิทลิส, เขาไอเกอร์, เขาเมินช์, เขายุงเฟรา และยังสามารถเห็นไปถึงป่าดำทางทิศเหนือ ตลอดจนมงบล็องทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ Birg 2,677 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล หรือที่ความสูง 8,783 ฟุต

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Thrill Walk

THRILL Walk ทางเดินแบบเสียวสุดๆ เหมาะสำหรับคนชอบความท้าทาย นี้คือเส้นไปสู่แนวตั้งของเทือกเขาหินที่สูงตระหง่าน ผู้เข้าชมเดินไปตามทางเดินหน้าผา 200 เมตรภายใต้สถานีรถไฟใต้ดิน Birg ประสบการณ์แห่งภูเขาที่แสนจะทำให้รู้สึกเสียวซ่า!

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

SKYLINE WALK เปิดมุมมองใหม่ของการถ่ายภาพ

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

SKYLINE WALK เป็นแพลตฟอร์มสำหรับชมวิวและเพื่อการถ่ายภาพ นี้ตั้งอยู่เหนือหน้าผาแนวตั้งให้ทัศนีย และมุมมองการถ่ายภาพได้กว้างไกลที่น่าทึ่งและน่าตื่นเต้นมาก เหมาะที่สุดสำหรับเอามาอวดเพื่อนๆนะครับ

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

ร้านอาหาร Bistro Birg

The Bistro Birg ร้านอาหารสำหรับนักท่องเที่ยว มีการตกแต่งภายในอันทันสมัยเหมาะสำหรับทุกรสนิยมด้านการรับประทานอาหาร พร้อมกับระเบียงอาบแดดที่กว้างขวาง เพื่ีอง่ายต่อการรับชมทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมของ Eiger, Mönch และ Jungfrau ต้องลองไปชมและชิมให้ได้นะครับ

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Schilthorn

Credit Photo by www.schilthorn.ch
ขอขอบคุณภาพสวยๆ จากเว็บไซต์เพื่อการท่องเที่ยว schilthorn สวิตเซอร์แลนด์
รีวิวเที่ยว : schilthorn

เรียบเรียงโดย COOLZAA


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ