Shopeeเฉลิมฉลองกันต่อเนื่องกับแคมเปญเลขเบิ้ลสุดปัง โดยในเดือนนี้เตรียมพบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival ที่ ยูนิลีเวอร์ (Unilever)บริษัทระดับโลกผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างยั่งยืน ร่วมกับ ช้อปปี้ (Shopee)ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มาพร้อมกับโปรแรง ๆ มัดใจสาวขาช้อป ที่รับรองจะต้องถูกใจทุกองศาการช้อป กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉลิมฉลองมหกรรมการช้อปปิ้งสินค้าราคาน่าครบ มีครบทุกแบรนด์กับ Shopee 10.10 Brands Festival

อีกไม่กี่เดือนจะสิ้นปีแล้ว สาว ๆ ทั้งหลายดูแลตัวเองกันมากพอหรือยัง สิ้นปีจะได้ไม่สิ้นใจ ยูนิลีเวอร์ ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ได้สวยทั้งตัว พร้อมเปล่งประกาย ออร่าความมั่นใจกับไอเท็มบำรุงผิวพรรณจากเครือยูนิลีเวอร์ ในราคาน่าคบหา ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2564 โดยมีไฮไลท์สุดเลอค่าลดราคาแรงที่สุด เริ่มตั้งแต่การบำรุงผิวกายด้วย Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion 330 ml แพคคู่จุใจ จากราคาปกติ 478 บาท ลดเหลือ 318 บาทมอบผิวฉ่ำโกลว์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลชั่นบํารุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี หรือจะบำรุงด้วย Vaseline Super Vitamin 550ml ที่มาพร้อมกับโปรแพคคู่ในราคาพิเศษเพียง 339 บาทจากราคาปกติ 538 บาท ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นนอกจากนั้นเนื้อเซรั่มยังซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมละมุนที่จะติดตัวคุณ

หลังจากดูผิวกายให้เปล่งปลั่งกันไปแล้ว ถึงคิวต้องใส่ใจกับเส้นผม TRESemmé Shampoo & Hair Conditioner คือหนึ่งในคำตอบนั้น ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากเคราติน ให้คุณรู้สึกได้ถึงความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่นเงางาม จัดทรงง่ายและลดผมชี้ฟูอีกด้วย พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ จากราคา 318 บาท พิเศษเพียง 239 บาท หรือจะเลือกใช้ Dove Shampoo 900 ml แพคคู่สุดคุ้มจากราคา 478 บาท ลดเหลือ 349 บาท ที่มีให้เลือกใช้หลายสูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกับการฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนผมให้แข็งแรง ผมสวยนุ่มลื่นทำให้ผมมีวอลลุ่มพลิ้วสวย ลดความมันบริเวณหนังศีรษะอีกด้วย

และสุดท้ายกับการเสริมความมั่นใจตลอดวันด้วย Vaseline Dry Serum 50ml แพคคู่ จากราคาปกติ 238 บาท ลดเหลือ 179 บาท เพื่อการดูแลผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยน ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฟื้นบำรุง กู้ผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กระจ่างใสดูสุขภาพดีปกป้องเหงื่อและกลิ่นกายยาวนาน 48 ชม.ปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์อีกด้วย เรียกได้ว่าคุณประโยชน์มาเต็ม ไม่ซื้อจะหาว่าเราไม่เตือน

อย่าลืมลิสท์ไอเท็มเด็ดที่เรานำมาบอกต่อกัน พร้อมตุนสินค้าดี สินค้าเด็ดแบบนี้ กับแคมเปญ Shopee 10.10 Brands Festival ที่ยูนิลีเวอร์ ได้เตรียมยกทัพไอเท็มเสริมความงามแบบหัวจรดเท้า พร้อมคุ้มสุดคุ้มไปกับโค้ดส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 1,010 บาท ทวีคูณความคุ้มค่าอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay และอย่าพลาดช้อปให้ทัน 2 ชั่วโมงแรก ช้อปครบ 699 บาท รับฟรีของแถมแบบจุก 10 ชิ้น นอกจากนั้นยังสามารถแลกซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 10 บาทได้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ ที่ออกมาเอาใจนักช้อปอย่างต่อเนื่องที่ร้าน Unilever Beauty Hot Pro บน Shopee Mall ที่ https://shopee.co.th/unilever_beautyhotpro