เดอะร็อก กับภาพยนตร์ SKYSCRAPER

เพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์อีกครั้งกับ Dwayne Johnson ” The Rock” ที่จะทำให้คุณเสียวแข้งเสียวขาได้มากขึ้นอีก กับภาพยนตร์เรื่อง สกายสแครปเปอร์ Skyscraper

ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น อาชาญากรรม ที่เขียนบทและกำกับโดย Rawson Marshall Thurber และในครั้งนี้พระเอกตัวนำของเราอย่าง Dwayne Johnson ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีม Producer ของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำเมื่อเดือนกันยายนปี 2560 ในแวนคูเวอร์บริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา และมีกำหนดฉายในบ้านเราราวๆ วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ด้วยเงินลงทุนในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้สูงถึง 125 ล้านเหรียญสหรัฐ มันจึงเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพระเอกของเรา ดเวย์น จอห์นสัน ซึ่งรับบทเป็น Will Sawyer หัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันของเอฟบีไอ และเป็นคุณพ่อที่พร้อมจะดูแลลูกและภรรยาด้วยชีวิตของเขาเอง Will Sawyer ได้หยุดพักงานระยะหนึ่ง เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุระหว่างเข้าจับกุมผู้ร้ายทำให้สูญเสียขาข้างซ้าย จากเหตุระเบิด และต้องได้รับการรักษาโดยด่วน

จนทำให้เขาพบรักกับพยาบาลสาว Sarah Sawyer ภรรยาที่ดีที่สุดขอบเขารับบทโดย Neve Campbell ซอว์เยอร์ รักเธอมาด้วยความรักเขาจะมีลูกที่น่ารักอีก 1 คน ชื่อ Georgia รับบทโดยหนูน้อยน่ารัก McKenna Roberts ก่อนหน้านี้หนูน้อยเคยรับบทในซีรี่ EXTANT กำเนิดใหม่ สายพันธุ์มรณะ เป็น Terra อีกด้วย ส่วนลูกชายคนเล็ก Henry รับบทโดย Noah Cottrell

ลูกสาวและลูกชายสุดน่ารัก Georgia และ Henry

อดีตหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันของเอฟบีไอ ( FBI Hostage Rescue Team ) อย่าง Will Sawyer ได้รับมอบหมายให้เปลี่ยนตำแหน่งเป็น หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยแทน เพื่อไปประเมินความปลอดภัยบนตึกสูงระฟ้าในฮ่องกงชื่อ ตึกเพิร์ล ( Pearl Tower ) ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดและมีความปลอดภัยที่สุดในโลก และได้รับก่อสร้างขึ้นเพื่อป้องป้องบางสิ่งบางอย่าง จากใครคนหนึ่ง โดยมีภรรยาและลูกสาวของเขาติดตามไปด้วย ตึกนี้สวยงามและเป็นเหมือนสังคมใหญ่ มีทุกสิ่งอย่างที่เพียบพร้อมสำหรับความสะดวกสบายในตึกนี้

แต่นั่นก็ยังมีความเสี่ยงอยู๋ดี โดยโซลเยอร์ ซึ่งเป็นหัวหน้าด้านความปลอดภัยของอาคาร และเจ้านายของเขายืนยันว่าไม่มีใครสามารถที่จะมีใครเข้ามาทำลายอาคารนี้ได้ แต่หลังจากนั้นไม่นานอาคารหลังนี้ก็ถูกโจมตีด้วยผู้ก่อการร้ายบังคับให้ Sawyer ช่วยหาอะไรบางอย่างที่กลุ่มการร้ายต้องการมากที่สุดในตึกนี้ จนต้องยอมละเบิดตึกนี้ จนทำให้เกิดเพลิงไหม้ขึ้นที่ชั้น 96 ของตึกความลำบากและความท้าทายจึงตกไปที่ Sawyer เพราะในครั้งนี้ลูกและภรรยาของเขาติดอยู่บนตึกที่กำลังไฟใหม่ Soldier จะทำเช่นไรเพื่อช่วยครอบครองเขาและหาความจริงว่าสิ่งที่ผู้ก่อการร้ายต้องการนั้นเป็นอะไร

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า
Pearl Tower ในภาพยนตร์ SKYSCRAPER

เตรียมพบกับความระทึกครั้งใหญ่จากค่ายภาพยนตร์ United International Pictures (UIP) และ Universal Pictures ที่จะนำพาคุณขึ้นสุดตึกที่สูงระฟ้าและสวยที่สุดของฮ่องกง กับภาพยนตร์ Skyscraper มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

ทีมนักแสดง

ดเวย์น จอห์นสัน, เนิฟ แคมเบลล์, พาโบล ชเรเบอร์, ไบรอน แมนน์, ฮันน่าห์ ควินไลวาน, โนอาห์ เทย์เลอร์, โรแลนด์ โมลเลอร์ และชิน ฮาน

หากในโอกาสหน้า มีหนังหรือภาพยนตร์เรื่องไหนที่น่าสนใจและจะเข้าฉายในเมืองไทยในเร็วๆนี้ ขออนุญาตนำมาเสนอเป็นบทความและเรื่องย่อ มาให้เพื่อนๆชาว COOLZAA ได้อ่านก่อนใครที่นี้ครับ มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถแนะนำติชมกันได้ผ่าน comment ด้านล่างนะครับ

เรียบเรียงโดย  :  COOLZAA
Credit VIDEO BY Universal Pictures

Major Cineplex
สนับสนุนข้อมูลภาพยนตร์โดย | Major Cineplex ( เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ) | สุดยอดเมืองหนัง และศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลก | www.majorcineplex.com

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ