ทุ่มงบกว่า 100 ล้านสร้างโรงงานผลิตสบู่และเครื่องสำอางแห่งใหม่ รองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เครื่องสำอาง

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท สร้างโรงงานผลิตสบู่และเครื่องสำอางแห่งใหม่ เผยเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองลูกค้า ทั้งกลุ่มผู้ใช้สบู่และนักลงทุนที่ต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง เน้นบริการลูกค้าแบบครบวงจรภายใต้การผลิตตามมาตรฐานสากล
นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้บริษัทได้ทำพิธียกเสาเอกเพื่อก่อสร้างโรงงานผลิตสบู่และเครื่องสำอางแห่งใหม่ บนเนื้อที่ 8 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 100 ล้านบาท ที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยเป็นพื้นที่ในส่วนบริษัท วีเอส 09 ออริเจนอล เฮิร์บ จำกัด สำหรับผลิตสบู่ “วิภาดา” และพื้นที่ในส่วนของบริษัท เอสพีวาย คอสเมติกส์ จำกัด (SPY COSMETIC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือที่รับผลิตสบู่และเครื่องสำอางทุกประเภท ในรูปแบบการให้บริการที่ครบวงจรและได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต (GMP) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข ซึ่งสอดคล้องกับหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางตามมาตรฐานสากล

ทั้งนี้ การก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ในครั้งนี้เป็นการเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ให้ความสนใจสบู่ผสมสมุนไพรมากขึ้น นอกจากนี้แล้วยังต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางเพื่อสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง (OEM) เพราะช่วงที่ผ่านมามีผู้ประกอบการและนักลงทุนมอบความไว้วางใจให้ SPY ผลิตเครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น เนื่องจากบริษัทมีนโยบายในการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการสร้างอาชีพ โดยมีเงินทุนเพียง 10,000 บาทก็สามารถผลิตสินค้าได้

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

สำหรับเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมจากเจ้าของแบรนด์ได้แก่ โลชั่นบำรุงผิว (Body Lotion) ผลิตภัณฑ์ ไวท์เทนนิ่ง (Day Cream, Night Cream) ผลิตภัณฑ์คอสเมติก แป้งทูเวย์ ครีมรองพื้น และลิปมัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน (Handmade) สบู่กลีเซอรีนใสและขุ่น ผลิตภัณฑ์ขัดและฟอกผิวต่างๆ ผลิตภัณฑ์สปา และทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ครบวงจรตามความต้องการของลูกค้า

ผู้ที่สนใจสบู่สมุนไพรวิภาดา หาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ตและตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soap-vipada.com และ www.facebook.com/soapvipada ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ