แอป “สอบติด” เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ “สอบติดประถมศึกษา” ตอกย้ำผู้นำด้านแอปการศึกษาไทย ยกระดับการติวข้อสอบทันสมัยเต็มรูปแบบ

บริษัท สอบติด เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาแอป “สอบติด” (Sobtid) แอปพลิเคชั่นการศึกษาสำหรับเด็กไทยทั้ง “สอบติด แอดมิชชั่น” (Sobtid Admission) ที่สามารถทดลองทำข้อสอบ O-NET, GAT, PAT, 9 วิชาสามัญเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย และ “สอบติดข้าราชการ” ถือเป็นผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นเพื่อการศึกษาเจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นเพื่อการศึกษา เปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ “สอบติดประถมศึกษา” ยกระดับการติวข้อสอบทันสมัยเต็มรูปแบบ ช่วยพัฒนาด้านการศึกษาของเด็กไทยในยุคปัจจุบัน โดยมี นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย ผู้บริหาร บริษัท สอบติด เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหาร เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ร่วมให้ข้อมูลสำคัญ

อีกทั้งน้องๆนักแสดงรุ่นจิ๋ว น้องเค่ทเคท ด.ญ.แค็ทเทอร์รีน จันทรวิสูตร, น้องแครอล ด.ญ.แครอลล์รีน จันทรวิสูตร,น้องอั่งเปา ด.ช.ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์, น้องลีวาย ด.ช.อินฑัชเตชะเกิดกมล และ ด.ช.อคิณ มณีฉาย (ลูกชายเนย โชติกา) เข้าร่วมงาน ณ อาคาร จามจุรีสแควร์ ชั้น 1
นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย ผู้บริหาร บริษัท สอบติด เอ็ดดูเทนเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า แอปพลิเคชั่น “สอบติด” ถือเป็นแอปพลิเคชั่นการศึกษาเดียวในเมืองไทย ที่มีระบบ Pretest Online

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

สามารถทำข้อสอบเสมือนจริง มีการจับเวลาจริงพร้อมกันทั่วประเทศ โดยผู้ใช้งานสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถรู้ผลสอบจุดอ่อนจุดแข็ง เปรียบเทียบกับคนสอบทั่วประเทศทันทีหลังทำข้อสอบเสร็จ อีกทั้งยังมีระบบแชร์โน้ตผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งบริษัทฯไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงแก้ไขตามข้อมูลที่ได้ทำการสำรวจจากคำแนะนำของผู้ใช้งานเพื่อให้ “สอบติด” เป็นแอปพลิเคชั่นทางการศึกษาอย่างแท้จริง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 200,000 คน ทั้งในระบบ Android และ IOS

“บริษัทฯได้ต่อยอดการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้วยการเปิดตัว “สอบติดประถมศึกษา” ที่จะช่วยให้การทำข้อสอบของน้องๆ ระดับประถมศึกษาได้สนุก และไม่เบื่อในการทำข้อสอบ โดยปัจจุบันมียอดผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่น “สอบติด” มากกว่า 200,000 คน และในไตรมาสแรกปี 2563 บริษัทฯจะพัฒนาแอปพลิเคชั่น “สอบติดมัธยมต้น” เพื่อรับรองผู้ใช้งานทุกกลุ่มทั้งในระดับประถมศึกษา, มัธยมศึกษา รวมถึงผู้ที่ต้องการสอบข้าราชการได้ทดลองทำข้อสอบ เพื่อเตรียมตัวก่อนสอบจริง ซึ่งคาดว่าเมื่อเปิดตัวแอปพลิเคชั่น “สอบติดมัธยมต้น” จะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นกว่า 100,000 คน”

สำหรับผู้ที่สนใจแอพพลิเคชั่นเตรียมสอบที่ทันสมัย “สอบติด” (Sobtid) สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ฟรี ทั้งทาง App Store https://apple.co/2smud0S และ Play Store https://bit.ly/2FtaiVX สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-024-6668 หรือเว็บไซต์ www.sobtid.me และเฟสบุ๊ค www.facebook.com/sobtid.me

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ