ภาพยนตร์คนเหล็ก TERMINATOR 6 | DARK FATE

30 ปีแห่งโลกหุ่นเหล็ก ห่างหายไปนานหลายปีกับภาพยนตร์ภาคต่อ คนเหล็ก TERMINATOR

ที่สุดของหนังแฟรนไชส์ สายหุ่นเหล็กที่รอบนี้จัดหนักจัดเต็มให้อีกเหมือนเดิม TERMINATOR DARK FATE เพิ่มเติมคือตัวละครภาคแรกอย่าง ซาราห์ คอนเนอร์ รับบทโดย (ลินดา แฮมิลตัน) นางเอกภาคแรกซึ่งหนังในยุคปัจจุบันตัวเธอเองก็เข้าสู่วัยชราแล้ว

TERMINATOR 6แต่เพื่อความสมจริงของคนเหล็ก​และทำให้ความรู้สึกที่แฟนคนเหล็กอยากได้กลิ่นอายยุค​90 นั้นกลับมาอีกครั้ง พระเอกที่เราจะขาดไม่ได้คือ หุ่นเหล็ก T-800 รับบทโดย (อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์) แม้จะร่วงไปไกลสำหรับหุ่นอันบึ้กๆของพี่เค้า แต่ก็ต้องกลับมารับบทนี้อีกครั้งด้วยเช่นกัน

โดยหลายภาคต่อที่ผ่านมาเนื้อเรื่องอาจบิดเบือนจากต้นฉบับที่ควรจะเป็นไปบ้างตามแบบฉบับคนเหล็กยุค 80 อพราะที่ผ่านมากตั้วแต่ภาค 3 – 5 เป็นการสร้างเนื้อเรื่องในแบบของโลกคู่ขนานอาจมีสิ่งแปลกใหม่ และไม่นับเป็นเนื้องเรื่องหลักของ TERMINATOR ต้นฉบับก็ว่าได้

Natalia Reyes - Mackenzie Davis - terminatorแต่ภาคนี้ทุกเนื้อเรื่อง ทุกอารมณ์และกลิ่นอายน่าจะกลับมาให้เราได้เห็นได้ชมแบบยุค 80 แต่มีความล้ำสมัยแน่นอน เพราะหลังจากจบภาคต่อหลายๆภาคไปแล้วแต่ยังคงมีหุ่นสังหารที่ส่งออกมาไล่ล่าตัว จอห์น คอนเนอร์ และ ซาราห์ คอนเนอร์ จากทางสกายเน็ตอยู่ดี

tim miller - jame cameronภาคนี้ได้ผู้อำนวยการสร้างเบอร์ยักต์อย่าง James Cameron (เจมส์ คาเมรอน) ที่ได้วางใจให้ ทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับจากภาพยนตร์ Deadpool มากำกับภาคนี่อีกด้วย

Terminator Dark Fate | เทอร์มิเนเตอร์ วิกฤตชะตาโลก
ประเภท : ภาพยนตร์
แนว : SCI-Fi / Action
กำกับโดย : Tim Miller / James Cameron
บทโดย : David s Goyer
แสดงนำโดย : Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger
ผลิตโดย : Lightstorm Entertainment, Paramount Pictures, Skydance Media
กำหนดฉาย : 11 พฤศจิกายน 2019


เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ