วนัช กูตูร์ เปิดจองคิวช่างแต่งหน้าคิวทองกว่า 20 ชีวิต ร่วมยกระดับการให้บริการสุดพรีเมียมสำหรับบ่าวสาวยุค 2019

มาแล้วสำหรับแคมเปญที่สุดแห่งสยาม กับคิวช่างแต่งหน้าในวันดี ๆ ที่หาได้ยากเสมือน กระเป๋าHermes หรือ นาฬิกา Patek ห้องเสื้อวนัชกูตูร์ ร่วมกับ ห้องเสื้อวนัชเฟิร์ส ได้เปิดจองคิวช่างแต่งหน้าชื่อดังที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กับ วันมหาฤกษ์ 9-10 พฤศจิกายน 2019 ( ฤกษ์ที่ดีที่สุดในปี2019 ) ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 30,000 บาท เท่านั้น สำหรับคู่รักที่ต้องการช่างแต่งหน้าคนสำคัญ ที่จะช่วยเนรมิตให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในฤกษ์แต่งงานที่ถือว่าดีที่สุดในปีนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเป็นอันขาด

เหตุผลว่าทำไมถึงจะต้องจองช่างแต่งหน้ากับทางห้องเสื้อของเรา

1. เพราะรายชื่อช่างแต่งหน้าที่ท่านเห็นอยู่นี้คือช่างแต่งหน้าเจ้าสาวระดับแถวหน้าของเมืองไทยมีชื่อติดในหลายๆโพลช่างแต่งหน้าชื่อดัง และถูกแชร์ในสื่อต่าง ๆมากมาย
2. เพราะเป็นหน้าเป็นตา หากคุณได้ฤกษ์ดีที่สุดในปีนี้ ใช้ชุดแต่งงานจากแบรนด์ที่ดังที่สุด โรงแรมที่หรูที่สุด ออแกไนเซอร์เจ้าที่ดังที่สุด ช่างภาพ วีดีโอ ฯลฯ ที่เป็นที่สุดแล้ว อย่าลืมช่างแต่งหน้ามือโปรที่ต้องยืนเคียงข้างและดูแลคุณในวันสำคัญนี้ด้วยเช่นกัน

3. หากคุณยังมีสิทธิ์ที่จะเลือกช่างแต่งหน้าดี ๆซักคน เราเชื่อว่าทุกคู่คงไม่อยากจะเสี่ยงกับการแต่งหน้ากับใครก็ได้ และยิ่งเป็นฤกษ์ที่ดีที่สุดด้วยแล้ว การได้ช่างแต่งหน้าที่เป็น Professional ตัวจริงเท่านั้นถึงจะเอาอยู่ เพราะเขาเหล่านี้จะสามารถช่วยเนรมิตให้คุณสวยดูดีแบบสุดๆได้จนคุณต้องประทับใจไม่รู้ลืม

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

4. เพราะวันแต่งงานเป็นวันพิเศษเพียงวันเดียวที่คุณจะต้องสวยและโดดเด่นที่สุดในงาน ดังนั้นจึงไม่ควรประมาทและประหยัดงบมากจนเกินไปสำหรับในการเลือกใช้ช่างแต่งหน้าโดยเด็ดขาด เพราะถ้าพลาดจุดสำคัญนี้ไปอาจจะทำให้คุณเสียใจไปตลอดชีวิต อย่างน้อยหากคุณตัดสินใจเลือกช่างแต่งหน้า ชื่อดังจากทางเรา คุณจะไม่พบกับคำว่าผิดหวัง เพราะเรากล้าการันตรีได้เลยว่าคุณจะสวยดูดีและงดงามที่สุดในวันสำคัญของคุณอย่างแน่นอน

5. เราอยากให้ภาพทุกภาพของคุณที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้น เป็นภาพแห่งความทรงจำดี ๆ ที่จะตราตรึงในใจของคุณไปตราบนานเท่านาน นั่นจึงทำให้เราพยายามคัดสรรค์ช่างแต่งหน้าที่ดีที่สุด เป็นช่างใหญ่ ช่างดัง จนขนาดที่ดาราระดับซุปตาร์มากมายต่างก็ไว้วางใจให้เป็นช่างประจำตัว ดังนั้นจึงไม่มีคำว่าผิดหวังถ้าได้เลือกช่างแต่งหน้าจากทางห้องเสื้อของเราอย่างแน่นอน

กติกาและเงื่อนไข มีดังต่อไปนี้

1. จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน สามารถเลือกเวลาได้
2. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการชุดจากแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ หรือ วนัช เฟิร์ส เพียงเท่านั้น
3. เปิดจองเฉพาะผู้ที่เป็นลูกค้า วนัช กูตูร์ หรือ วนัช เฟิร์ส อยู่แล้วหรือกำลังจะเป็นลูกค้ากัน
4. มีกำหนดวันงานที่ชัดเจน พร้อมรายละเอียดเวลาจัดงานแต่ละช่วงอย่างชัดเจน
5. ราคาแต่งหน้าที่ระบุไว้ได้รวมค่าช่างทำผมและการเดินทางไว้แล้ว ( เฉพาะในกรุงเทพฯ )
6. หากจองคิวช่างกับทางห้องเสื้อแล้ว ของดการคืนเงินทุกกรณี
7. โปรดศึกษาผลงานของช่างแต่งหน้าที่คุณเลือกจาก IG ที่ทางเราแจ้งไว้ก่อนการตัดสินใจจอง เพราะทางเราจะไม่คืนเงินจองทุกกรณี
8. Inbox ระบุวันแต่ง ช่วงของพิธีการ ช่างแต่งหน้าที่ประสงค์จะจองคิว ระบุชื่อเล่นเจ้าบ่าว&เจ้าสาว รวมถึงกรุณาแจ้งกับทางแอดมินด้วยว่าเป็นลูกค้ากับทางห้องเสื้ออยู่แล้ว (ระบุชื่อ AE ที่ดูแลท่านอยู่ หรือ ยังไม่ได้เป็นลูกค้า
9. ทางเราจะจัดส่งรายละเอียดการชำระเงินเพื่อการจองเฉพาะช่องทาง Inbox ของทางเพจทางร้านเท่านั้น โปรดอย่าหลงเชื่อหากใครให้ท่านโอนเงินในช่องทางอื่น ๆ หรือเชิญเข้ามาขอรับคำปรึกษาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture

หรือโทร 020024895, 020024896, 0959481137Line: @ vanuscoutureเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ