*** ขออภัย !! หากไม่สามารถรับฟังรายการต่างๆผ่าน Google Chrome เวอร์ชั่นปัจจุบันได้ เพื่อความสะดวกต่อการรับฟัง กรุณาดาวน์โหลดและใช้งานผ่าน Mozila Firefox หรือ Microsoft EDGE

อ้อม พิยดา เฉิดฉายในลุคชุดไทยสุดหรู ที่สุดของความงดงามตามแบบฉบับของกุลสตรีศรีสยาม

กลับมาเฉิดฉายในลุคชุดไทยอีกครั้ง สำหรับ สาวอ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ทาง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จัดทำขึ้นมากถึง 10 ชุด เพื่อสาวอ้อมโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วย ชุดไทยสุดคลาสสิก และ ชุดไทยประยุกต์ร่วมด้วย และแน่นอนว่าชุดไฮไลท์ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือ ชุดไทยศิวาลัยประยุกต์สีฟ้าอ่อน ที่ได้นำผ้าลูกไม้ปักที่คัดสรรค์เป็นพิเศษจากประเทศดูไบนำมาใช้ในการตัดเย็บเป็นตัวเสื้อซีทรูแขนยาวสุดหหรูในครั้งนี้ด้วย และห่มทับด้วยสไบสีฟ้าอ่อนแบบเดียวกับผ้านุ่งที่ทำมาจากผ้าไหมยกเล็กลำพูนสีฟ้าอ่อนดิ้นเงินผสมดิ้นทองอ่อน เป็นการผสมผสานที่ดูโมเดิร์นและมีความคลาสสิกอย่างลงตัว

แนะนำเพิ่มเติม
ป้ายหน้าการแบ่งหน้า

นับเป็นผลงานอีกชิ้นที่ทางห้องเสื้ออยากให้แฟนๆได้ติดตามกัน และนอกจากนี้ยังมีชุดไทยและชุดไทยประยุกต์อีกหลากหลายรูปแบบที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในคอลเลคชั่นนี้ และแน่นอนว่าแต่ละชุดก็มีเอกลักษณ์และความงดงามวิจิตรบรรจงไม่แพ้กันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ชื่นชอบชุดไทยสามารถติดตามผลงานทั้งหมดนี้ได้ที่นิตยสาร Wedding Creation และทางเพจของทางห้องเสื้อ www.facebook.com/vanuscouture และสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาชุดไทยใช้ในวันสำคัญต่าง ๆ สามารถเข้ามาเลือกชมและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องชุดไทยได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ปากซอยลาดพร้าว 50 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 020024895, 020024896, 0959481137 Line: @ vanuscouturelineเพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ