ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงคนล่าสุด มาร่วมสร้างสีสันวงการแฟชั่นชุดไทยในสไตล์คุณหลวงยุค 2019

ใครว่าใส่ชุดไทยแล้วเชย วันนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้เห็นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มาร่วมฉลองเปิดตัว ห้องเสื้อ วาริชสูท ด้วยการถ่ายแบบชุดไทยเป็นคนแรกของห้องเสื้อในครั้งนี้ในคอลเลคชั่น “Thai traditional dress for groom” ซึ่งมาในลุคของคุณหลวงยุค 2019

ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ทั้งความทันสมัยในด้านของดีไซน์ สีสัน และรูปแบบที่แปลกตามากขึ้น ซึ่งคอลเลคชั่นนี้หนุ่มณัฏฐ์มาร่วมถ่ายแบบชุดไทยมากกว่า 10 ชุด และในแต่ละลุคก็ยังสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดอีกด้วย เรียกได้ว่าเข้าทางหนุ่มณัฏฐ์เลยทีเดียวเพราะดูหล่อทะลุมิติเหมือนเป็นคุณหลวงเดินทางข้ามเวลามาจากในอดีตจริงๆ ไม่ว่าจะมององศาไหนก็ดูดีสง่างามน่าหลงใหลไปหมดทุกมุมเลยเจ้าค่า แหมก็เข้าใจนะว่าจะแต่งงานแล้วจะทำอะไรก็ได้ แต่จะมาหล่อทิ้งทวนความโสดให้แม่หญิงทั้งสยามประเทศหัวใจสลายแบบนี้ไม่ได้นะคะคุณหลวงขา!

สำหรับท่านชายที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมที่สามารถตอบสนองรสนิยมอันเหนือระดับในแบบตัวคุณได้ สามารถขอเข้ารับคำปรึกษาจาก ห้องเสื้อ วาริชสูท ได้ที่ปากซอยลาดพร้าว 52-54 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/varichsuit/ หรือโทร 0952480589

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ