ป๊อป คำเกษม หนุ่มสายฟิตในชุดไทยสุดคลาสสิค“คำเกษมเหมราช” จากห้องเสื้อวาริชสูท

ตอกย้ำความแรงของชุดเจ้าบ่าวจาก ห้องเสื้อ วาริชสูท เพราะตั้งแต่ปล่อยคอลเลคชั่นแรกออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้รับกระแสความนิยมอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าแรงจนฉุดไม่อยู่จนต้องรีบปล่อยคอลเลคชั่นที่สองออกมาแบบติดๆ

และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังมาถึงนี้ คอลเลคชั่นนี้จึงมีความพิเศษมากขึ้นไปอีก เพราะถ้าพูดถึงชุดไทยที่มีดีไซน์ล้ำๆสำหรับเจ้าบ่าวในยุค 2019 นี้แล้วละก็ คงยังไม่มีห้องเสื้อใดที่สามารถออกแบบดีไซน์ที่ดูเรียบหรูดูแพงเท่ากับแบรนด์ชุดเจ้าบ่าวน้องใหม่ “วาริชสูท” ในเครือ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้อย่างแน่นอน และครั้งนี้เป็นอีกครั้งนึงที่ทางห้องเสื้อได้รับเกียรติจากนักแสดงหนุ่มหล่อ ป๊อป คำเกษม มาร่วมถ่ายแบบในคอลเลคชั่นนี้ภายใต้ชื่อ “คำเกษมเหมราช” และแน่นอนว่าทุกชุดไทยทุกชุด ถูกรังสรรค์ออกแบบมาให้ทรงคุณค่าสมกับความเป็นไทย

โดยเฉพาะวัตถุดิบที่เลือกใช้นั้นเป็นที่เลื่องชื่อที่สุดในประเทศต่างและเป็นที่นิยมของคนที่มีรสนิยมสูง อย่างผ้าไหมปักธงชัย ( ผ้าไหมจากจังหวัดนครราชสีมา ) หรือการนำผ้าไหมลูกท้อ ( ผ้าไหมจากจังหวัดชัยภูมิ ) ถูกนำมาออกแบบเป็นตัวเสื้อที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของวาริช โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจต่อจากคอลเลคชั่นที่แล้ว แต่ได้มีการออกแบบพิเศษมากขึ้นเพื่อหนุ่มสายฟิตแอนเฟิร์มโดยเฉพาะ ด้วยการเน้นดีไซน์ช่วงบริเวณคอให้ดูสบายมากขึ้นไม่ปิดทึบจนเกินไป เพื่อให้เวลาสวมใส่ชุดไทยช่วงคอจะได้ไม่ดูสั้นหรือตันจนเกินไป แน่นอนว่าคอลเลคชั่นนี้จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กอีกเช่นเคย เพราะมีชุดไทยให้เลือกมากมายหลากหลายลุคตามสไตล์ของหนุ่มๆ ทั้งในแบบลุคของชุดไทยแบบท่านชายที่ดูเรียบโก้แบบในอดีต หรือลุคของคุณหลวงยุคใหม่ที่มีความทันสมัยซึ่งเหมาะกับเจ้าบ่าวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและกล้าที่จะแตกต่างในสไตล์ที่ชื่นชอบในแบบของตัวเอง พบกับชุดไทยสุดพรีเมียมสำหรับเจ้าบ่าวหนึ่งเดียวในสยามได้แล้ววันนี้ที่ ห้องเสื้อ วาริชสูท ได้ที่ปากซอยลาดพร้าว 52-54

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/varichsuit หรือโทร 0952480589

ดุจจะดวงทินกรกำจรเวหาศ นรชาติดะดาลฤดีศรีวะศิลป์ กวีกวินท์พร่ายพรั่งอันถั่งริน คำเกษมวะระบิลจินตนิยาม.

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ