ภาพยนตร์ ( VENOM ) เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะเห็นฮีโร่แปลงกายได้แบบแหวกสุดๆ แวหกร่างกันไปเลย เพราะฮีโร่เรื่องนี้ได้ส่วนประกอบจาก ( Symbiote ) เอเลี่ยนสายพันธุ์ประหลาดจากต่างดาว

ปีนี้ทางค่ายภาพยนตร์ Sony Pictures Entertainment ขอทำหนัง Reboot ภาพยนตร์ Venom อีกครั้งหลังที่เคยเปิดตัวกับสไปเดอร์แมนมาแล้วใน Spiderman Home Coming แล้วเมื่อ 10 ปีก่อน

ขอขอบคุณภาพจาก Sony Pictures Entertainmen

และได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ( Tom Hardy ) ทอม ฮาร์ดี ที่รับทเป็น เอ็ดดี้ บร็อก นักข่าวหัวแข็งเพื่อล้วงความลับของ ( Life Foundation ) องค์กรเพื่อมนุษยชาติเป็นเพียงฉากหน้าอันสวยงามกล่อมโลกลาเวนเดอเท่านั้น แต่ฉากหลังของโครงการนี้ กลับไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะฉากหลังนั้นพวกเขากำลังทดลองใช้เอเลี่ยนจากต่างดาว ในชื่อของ ซิมไบโอต

สายพันธุ์ Symbiote
ขอขอบคุณภาพจาก www.amctheatres.com

( Symbiote ) ซึ่งมีหลากหลายสายพันธุ์และความสามารถแตกต่างกัน แต่ทุกตัวล้วนมีอาวุธลับและอันตรายทั้งนั้น โดยโครงการทดลองนี้ทำขึ้นเพื่อสร้างเป็นอาวุธมหาประลัย โดยการรวมร่างของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเข้ากับตัวปรสิต ซิมไบโอต

venom-movie

หนึ่งในสมาชิกขององค์กร ( Life Foundation ) ก็เห็นด้วยกับ เอ็ดดี้ บร็อก ว่าองค์กรนี้ไม่ได้ทดลองหรือสร้างสิ่งดีดีให้กับโลกเราอย่างแน่นอน ดังนั้นแผนของ เอ็ดดี้ บร็อก คือแอบจะเข้าไปในห้องทดลองเพื่อคนหาความจริงบางอย่าง แต่สิ่งที่ติดตัว เอ็ดดี้ มาด้วยนั้นมันคือมีเชื้อปรสิต Symbiote ติดตัวมาด้วย มันพยายามแทรกและผสานร่างรวมทุกอย่างเข้ากับพระเอกของเรา ( เอ็ดดี้ บร็อก ) ไม่เพียงผสานร่างปรสิตในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อก เท่านั้นแต่มันยังมอบพลังอันมหาศาลให้กับเขาอีกด้วย

VENOM

มาถึงอีกหนึ่งตัวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในสมาชิกองค์กรร้าย Life Foundation  ซึ่งรับบทโดย ( Riz Ahmed ) ริซ อาห์เหม็ด แสดงเป็น Carlton Drake ผู้ที่ครอบครองซิมไบโอต

VENOM

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรรอชมในโรงภาพยนต์ได้เลยครับรับรองความมันส์กับฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ที่จะทำให้คุณอาจหลงรักเขาก็ได้ VENOM

ผู้กำกับ : รูเบ็น แฟลชเชอร์
นักแสดง : ทอม ฮาดี้, ริซ อาห์เหม็ด, มิเชล วิลเลียม, เจนนี่ สเลท
ค่ายภาพยนตร์ : Venom/Sony Pictures
กำหนดเข้าฉายวันที่ิ : 4 ตุลาคม 2561
Credit VIDEO BY Sony Pictures Thailand