ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรฯลดค่าน้ำหนักกระเป๋า 50% สำหรับเส้นทาง ภูเก็ตและกระบี่

(กรุงเทพฯ, 5 กรกฎาคม 2563) – นอกจากจัดโปรลดตั๋วเครื่องบิน 50% แล้ว สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้ออกโปรฯส่วนลดค่าหน้ำหนักกระป๋าสัมภาระโหลดอีก 50% สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) กับกระบี่และภูเก็ต (ใช้ได้ทั้งขาไปและขากลับ) โดยราคาค่าโหลดสัมภาระ 15 กิโลกรัมจะเริ่มต้นเพียง 180 บาทเท่านั้น (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com และช่องทางการจองอื่น ๆ ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบินแล้วยังสามารถซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่มเติมได้โดยเข้าสู่เว็บไซต์ของสายการบินเพื่อจัดการการจอง

สำหรับโปรโมชั่นค่าตั๋วเครื่องบินทางสายการบินยังคงจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย โดยมอบส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 50% สำหรับเดินทางเส้นทางในประเทศของไทยเวียตเจ็ท เพียงแค่ใช้โค้ดส่วนลด ‘SkyFun50’ เมื่อทำการจองตั๋วที่ www.vietjetair.com จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 โดยผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด 50% สำหรับค่าโดยสาร ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม โปรโมชั่นพิเศษนี้ใช้ได้กับการจองตั๋วเดินทางเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ที่มีช่วงวันเดินทางตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กรกฎาคม 2563 สำหรับเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ เชียงราย และอุดรธานี รวมถึงเที่ยวบินตรงที่เชื่อมระหว่างเชียงรายกับ ภูเก็ต และอุดรธานี

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

เพิ่มเติมคุณอาจกำลังสนใจ