ศิลปินดาวรุ่งและครีเอเตอร์เพลงป๊อป Zachary Knowles จากสังกัด FADER Label ปล่อยอัลบั้ม “tendency to be a loner” พร้อมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘life sentence’ โปรดิวซ์โดย Del Water Gap และ Dylan Bauld (Halsey, The Neighborhood) โดยการหน้านี้ Zachary Knowles ก็ได้ปล่อยซิงเกิลออกมาแนะนำแฟนเพลงให้รู้จักไปบ้างแล้วอย่างซิงเกิล ‘stranger to me’, ‘tendency to be a loner’, ‘dancing in the kitchen’, ‘carpool’ และ ‘johnny & june’

Zachary Knowles – life sentence https://youtu.be/etq5rGBNfSY
“tendency to be a loner” is out now: https://zacharyknowles.lnk.to/TTBAL

โดยอัลบั้มใหม่ “tendency to be a loner” นี้เป็นอัลบั้มที่ได้ดึงตัวตนของเขาออกมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น ซึ่ง Zachary Knowles ก็ได้กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่า

อัลบั้มนี้จะเป็นเรื่องราวทั้งหมดของผม จริงๆ แล้วผมเป็นคนเก็บตัวหรือที่ในทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า Introvert ผมอยากจะเก็บภาพความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับผมในแต่ละวัน ส่วนมากแล้วผมชอบการได้อยู่กับตัวเอง ผมรู้ว่าผมอยากจะทำอะไร และผมเลือกที่จะปฏิเสธในสิ่งที่ผมไม่อยากทำ เพราะมันทำให้ผมรู้สึกสบายใจกับความธรรมดาปกตินี้ของผม แต่ก็มีบ้างบางวันที่ผมได้ออกไปใช้ชีวิตข้างนอก สนุกกับผู้คนรอบข้าง ได้ออกไปเที่ยวกับคนเหล่านั้นเหมือนกัน ดังนั้นแล้วอัลบั้มนี้จึงเหมือนเป็นการบอกถึงความหลากหลายอารมณ์ของผม ซึ่งผมหวังว่ามันจะสามารถไปเชื่อมโยงกับความรู้สึกของคนที่เป็นแบบผมได้บ้างเหมือนกันนะครับ

Connect with Zachary Knowles:

Instagram: https://www.instagram.com/zacharyknowles/
Facebook: https://www.facebook.com/zacharyknowlesmusic/
Twitter: https://twitter.com/zacharyknowles
TikTok: https://www.tiktok.com/@zacharyknowlesmusic